Sản phẩm nổi bật
Tôi hiện tại đang muốn mua HTC Dream (G1) nhưng không biết rõ về giá chính hãng của nó là bao nhiêu. Và bộ sản phẩm của nó bao gồm những thiệt bị gì? Tôi nghe nói nó không có khe cắm tai nghe mà phải cắm cổng USB và dùng bộ chuyển... (Xem thêm)

L2 love

Chào bạn! Theo mình tìm hiểu được thì giá của em HTC G1 trên thị trường đang có giá dao động trong khoảng 5 triệu đến 5,6 triệu. Bạn có thể tham khảo giá ở đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=HTC+G1&view=search&iCat=0
Các bác tư vấn hộ, nói rõ lợi hại với nha, em đang muốn dùng Android Ngoài ra còn có con nào khác với tầm tiền ngang 3 con này (3 con này giờ hàng 2nd tầm 4tr)

L2 love

Tatoo loại đầu tiên bro ạ.Cảm ứng điện trở + màn hình bé, 2.8 inch thì phải i5700 thì RAM ít quá G1 bây giờ kiếm dc con ngon thì lại hơi khó, nếu có thì giá lại hơi cao ợ. Mà bác có khoảng nhiêu $ vậy?

thu

Để máy kết nối với pc thì bạn cần cài HTCdriver cho pc, sau khi nhận được máy thì từ phone bạn chọn chế độ kết nối thẻ nhớ thì pc sẽ nhận máy của bạn như 1 usb và bạn copy nhạc, phim vào đường dẫn sdcardmedia (cho phim) hoặc sdcardmusic (cho nhạc), khi mở trình nghe nhac hay xem phim thì...
(Xem thêm)

Hỏi về Android Google G2?

26/02/2010 - 15:10 trong Tư vấn

Chào các ACE. mình đang tìm hiểu về đt Android Google G2. Xin ACE giải đáp giúp là: loại Android Google G2 này có phải là HTC Magic hay là loại Google ngoại hình y chang G1 nhưng có màn hình to hơn G1 1 chút ko, có bàn phím Qwerty... (Xem thêm)