Website: http://goithongminh.vn/goi-cao-su-non-goi-cho-be-goi-cho-tre-em-id27.html Gối Cao Su Non Cho Trẻ Trên 6 Tháng Tuổi –GV 304 Khi đi mua tại các cửa hàng, bạn hãy gạt sang một bên yếu tố... (Xem thêm)

Lê Thái Phương Chi

GiuongCui.com : Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu: http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em Công ty TNHH Mẹ Vì Bé 08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640...
(Xem thêm)
Gối đặt tại phần nào của bé? Đoạn nối nằm trên hay dưới thân người của bé? Mua gối về có phải bỏ ra phơi lại vỏ đỗ hay không?

hao

cái này e cũng đã coi mấy chị có con dùng rồi báo lại là không nên dùng. Lúc đầu định mua cho Xí Muội nhưng sau này thôi ko dám luôn. Mà e thấy đậu xanh hay đậu đỏ, để một thời gian là tự động lên mọt không cứ là ở đâu... nên thôi cứ mua gối chặn bằng bông về cho con xài. Dù sao vẫn an...
(Xem thêm)
Mách bạn một vài mẹo nhỏ để chọn bộ chăn ga gối phù hợp cho bé yêu.
Hôm nay Vật Giá sẽ mách nhỏ cho bạn một số bí quyết chọn mua chăn ga gối đệm cho trẻ em nhé! 1.1. Chất liệu Chất liệu là yếu tố đầu tiên mà bạn phải chú ý tới khi lựa chọn chăn ga gối đệm cho trẻ nhỏ, bởi thời gian ngủ của... (Xem thêm)
Gợi ý 3 cách thiết kế phòng ngủ cho bé vô cùng ấn tượng
Thiết kế nội thất dành cho trẻ em thực sự yêu cầu sự bài trí đồ đạc và kết hợp màu sắc hợp lý. Sau đây là 3 gợi ý mách bạn 3 cách abif trí khác nhau phù hợp với giới tính và tính cách của bé. Thiết kế theo chủ đề “Hello... (Xem thêm)
Ai bít thì bảo mình với nhé!!!

Đỗ Thị Minh Hoa

Các sản phẩm chăn gối lông vũ Anh và Em đều được may với chất liệu vỏ bọc đặc biệt chống đâm lông, bạn yên tâm là ko có hiện tượng lông bị bay ra ngoài đâu
Nhiều cha mẹ thường coi thường việc lựa chọn chiếc gối nằm cho bé cưng nhà mình mà thường cho nằm chung gối với mẹ, với bố hoặc nếu có mua mới thì thường nghĩ mua gối như thế nào cũng được. Tuy nhiên, việc lựa chọn gối cho bé cũng... (Xem thêm)
Gợi ý những mẫu giường ngủ đẹp cho bé
Nơi bé nghỉ ngơi luôn được nhiều bố mẹ quan tâm. Chiếc giường ngủ phải làm cho bé thấy thoải mái nhất, hợp với sở thích và có độ an toàn. Để đảm bảo sức khỏe cho bé và một giấc ngủ sâu, ngon giấc thì chất liệu giường cũng là... (Xem thêm)
Gợi ý thiết kế phòng ngủ màu hồng cho bé gái
Thiết kế phòng ngủ màu hồng cho bé gái đẹp và hiện đại để giúp bé có không gian nghỉ ngơi thoải mái luôn là mong ước của nhiều gia đình. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phòng ngủ cho bé gái như thế nào thì đừng nên bỏ... (Xem thêm)
Mình thử gối thử thấy lạnh quá? không biết có thích hợp cho em bé ko nhỉ?

Vũ Hải Hà

bạn có thể xem thông tin về sự thoải mái hay cách dùng gối nước cho bé ở đây: [:x] http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=3450 theo mình gối nước thường rất bí nên dùng hạn chế ko liên tục nhé