Mình muốn mua giường tầng cho 2 bé nhà mình để tiết kiệm diện tích phòng ngủ. Phòng của 2 bé chỉ rộng 15m2 thôi. Không biết ở Hà Nội có chỗ nào mua giường tầng bền đẹp không các bạn nhỉ? Giá thành như thế nào? Mình cảm ơn.

Kien Thu

Muốn mua giường tầng cho bé thì bạn đến siêu thị nội thất uma tại Savico nhé
Các mẹ ơi, mình đang cần tìm mua giường tầng cho 2 bé nhà mình. Không biết ở Hà Nội có thể mua được ở đâu thì đẹp và gỗ tốt các mẹ nhỉ? Mình chỉ định mua được trong khoảng 6-7 triệu thôi. Các mẹ chỉ giúp mình với. Mình cảm ơn.

Nguyễn Văn Hùng

Tìm đến xưởng mình 0936017456
Vì sao nên chọn giường tầng cho bé gái màu hồng?
Lựa chọn một món đồ nội thất cho bé yêu quả là một thách thức không nhỏ dành cho phụ huynh, nhất là chọn giường tầng – một trong những sản phẩm đa năng, thông minh được ưu chuộng nhất hiện này. Với những gia đình có bé gái,... (Xem thêm)
Giường tầng cho bé cực đáng yêu - bạn đã biết cách chọn?
Giường tầng cho bé được biết đến với nhiều công dụng có khả năng nâng đỡ từng giấc ngủ của các con. Giường cũng có thể giúp các con có thể phát triển toàn diện về trí lực và thể lực cho trẻ và đây cũng là những vấn đề quan tâm... (Xem thêm)
Bí quyết chọn giường tầng gỗ tốt nhất cho bé
Hiện nay, giường tầng gỗ có nhiều loại kích cỡ, kiểu dáng cũng như màu sắc để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.Tuy nhiên làm sao để chọn một sản phẩm thực sự tốt để đáp ứng các nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế không hề đơn... (Xem thêm)
Bạn muốn mua giường tầng sắt cho bé nhưng chưa có kinh nghiệm?
Thiết kế đồ nội thất trong mặt căn hộ hiện đại đang ngày được tối giản và hướng tới tiêu chí ngày một "thông minh" hơn. Giường tầng cũng đang dần trở thành xu hướng mới trong các gia đình, và đặc biệt được ưa chuộng bởi... (Xem thêm)
Mua giường tầng loại nào thì tốt cho bé?
Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian của chúng ta, vì vậy phòng ngủ trở thành nơi quan trọng nhất. Đặc biệt là trẻ nhỏ, ba mẹ cần phải tạo điều kiện để các con có một môi trường sinh thoải mái và linh hoạt bằng những chiếc giường... (Xem thêm)
Một số mẫu giường tầng sắt cho bé yêu nhà mình!
Hiện nay với sự tiện lợi về diện tích lắp đặt, những chiếc giường tầng sắt đang được rất nhiều gia đình đông con lựa chọn thay thế cho chiếc những giường truyền thống. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu giường tầng sắt dưới đây... (Xem thêm)