Sản phẩm nổi bật
Đánh giá Vsmart Active 1 - Smartphone thương hiệu Việt
Gần đây Vingroup đã cho ra mắt 4 sản phẩm smartphone của hãng là Active 1, Active 1+, Joy 1 và Joy 1+. Ra mắt 4 chiếc điện thoại trong 6 tháng, liệu chất lượng có tốt như mong đợi. Bài viết này sẽ đánh giá về chiếc điện thoại... (Xem thêm)
Vsmart Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1: 4 smartphone đầu tiên của Vingroup
Theo nguồn tin chính thống thì tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt bộ 4 sản phẩm smartphone đầu tiên của mình vào ngày 14/12 với các mã là: Vsmart Active 1, Active 1+, Joy 1+, Joy 1. Cùng điểm qua những thông tin đã được tiết... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng Vsmart Active 1
Nằm trong bộ sưu tập thế hệ smartphone Vsmart bao gồm 4 sản phẩm do đoàn VinGroup sản xuất – Vsmart Active 1, chiếc smartphone do người Việt sản xuất, liệu có đáng sử dụng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi... (Xem thêm)
Tại sao nên mua Vsmart Active 1+?
Nằm trong bộ sưu tập thế hệ smartphone Vsmart bao gồm 4 sản phẩm do đoàn VinGroup sản xuất – Vsmart Active 1+, chiếc smartphone do người Việt sản xuất, liệu có đáng để sử dụng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng quá trình sản xuất Vsmart Active 1 tại nhà máy
Vào 3/12/2018, trên trang web chính thức của tập đoàn Vingroup đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về việc ra mắt 4 mẫu smartphone đầu tiên của mình. Những hình ảnh về quá trình sản xuất tại nhà máy của chiếc điện thoại Vsmart... (Xem thêm)
Vsmart Active 1 – điện thoại “Made in Vietnam”
Nằm trong bộ sưu tập thế hệ smartphone Vsmart bao gồm 4 sản phẩm do đoàn VinGroup sản xuất – Vsmart Active 1, chiếc smartphone do người Việt sản xuất, liệu có đáng sử dụng không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi... (Xem thêm)
Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn
Nằm trong phân khúc sản phẩm tầm trung, Vsmart Active 1+ gặp ngay đối thủ là Realme 2 Pro với mức giá tương đương là 6,3 triệu cùng với cấu hình và nhiều yếu tố hấp dẫn. Có thể nói, đây là hai sản phẩm đáng để cân nhắc nhất trong... (Xem thêm)
Đánh giá nhanh Vsmart Active 1
Đã mấy tuần trôi qua kể từ ngày chiếc điện thoại của người Việt - Vsmart Active 1 được tập đoàn Vingroup giới thiệu. Nhìn chung chiếc điện thoại này được đánh giá có chất lượng khá ổn, mức giá bình dân phù hợp với đại đa số người... (Xem thêm)
Trên tay chiếc Vsmart Active 1
Vsmart Active 1 đang là chiếc điện thoại được đánh giá rất cao trong phân khúc điện thoại 5 triệu đồng khi được trang bị con chip Snapdragon 660. Đặc biệt là khi điểm hiệu năng đo bằng Geekbench 4.0 lên tới gần 6000 điểm. Hãy cùng... (Xem thêm)
Đại chiến smartphone Việt - Vsmart Active 1 VS Bphone 3?
Vsmart Active 1 và Bphone 3 đều là hai mẫu smartphone Việt đình đám ở phân khúc smartphone tầm trung 5 - 7 triệu đồng. Theo bạn đâu là mẫu smartphone Việt tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi làm phép so sánh trong bài viết dưới đây nhé! ... (Xem thêm)
Vsmart Active 1 liệu có đáng mua?
Vsmart Active 1 đã ra mắt được khá lâu. Nhìn chung chiếc điện thoại này được đánh giá có chất lượng khá ổn, mức giá bình dân phù hợp với đại đa số người Việt, hứa hẹn một tương lai phát triển không xa. Hãy cùng chúng tôi đánh giá... (Xem thêm)
Camera Vsmart Active 1+ liệu đã đáp ứng được như mong đợi ?
Vừa qua tập đoàn Vingroup vừa mới giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm công nghệ smartphone mang thương hiệu Việt Nam với tến là Vsmart Active 1+. Sản phẩm nhanh chóng đã tạo được cơn sốt lớn tại Việt Nam. Hãy cùng... (Xem thêm)
Đều có cấu hình cao và giá rẻ: Nên chọn Vsmart Active 1 hay Asus Zenfone Max Pro M2
Vsmart Active 1 và Asus Zenfone Max Pro M2 là những smartphone đều sở hữu cấu hình khá khủng với con chip Snapdragon 660 với cái giá chỉ vỏn vẹn 5 triệu đồng. Thiết kế Vsmart Active 1 sở hữu thiết kế bằng kính và kim... (Xem thêm)
Đánh giá chi tiết Vsmart Active 1: Khi người Việt đua nhau làm smartphone
Các hãng điện thoại nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước như: iphone, samsung…. luôn được mọi người ưa chuộng đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên với các sản phẩm của hãng điện thoại trong nước của chúng ta cũng chất... (Xem thêm)
Đánh giá nhanh 2 mẫu smartphone đến từ Vingroup – Vsmart Joy & Joy 1 Plus
Năm 2018 được xem như một năm đầy ấn tượng của Vingroup khi hãng không chỉ cho ra mắt mẫu xe hơi Vinfast hay xe điện mà còn giới thiệu thế hệ smartphone đời đầu Vsmart bao gồm 4 sản phẩm: Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart... (Xem thêm)
Đây là 4 mẫu smartphone Vsmart mà Vingroup sắp ra mắt
Nếu như bạn để ý tin tức một chút, bạn sẽ biết rằng, Vsmart sẽ ra mắt 4 mẫu Smartphone mới mang tên Vsmart Active 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Joy 1+ và Vsmart Joy 1. Để biết thêm thông tin về mẫu điện thoại mới của Vsmart, hãy... (Xem thêm)
Smartphone Vsmart: giá hủy diệt với trang bị camera kép, Snapdragon 660
Mới đây, vào ngày 14/12/2018, tập đoàn VinGroup đã chính thức giới thiệu đến người dùng Việt 4 mẫu smartphone mới là Vinsmart Active 1, Vsmart Active 1+, Vsmart Joy 1 và Vsmart Joy 1+. 4 mẫu smartphone này của Vsmart đã gây được... (Xem thêm)