Sản phẩm nổi bật
Mở nắp hộp đánh giá tai nghe AKG N200BT hiện đại!
Được biết thì cái tên N200BT là một chiếc tai nghe không dây mới của AKG, thế nhưng nó rất lạ, đồng thời khác biệt không phải kiểu chung chung như các tai nghe khác trên thị trường. Nếu bạn đã trải nghiệm qua, bạn sẽ rất thích,... (Xem thêm)
Tai nghe AKG được Samsung sử dụng làm phụ kiện đi kèm với Galaxy S8 sắp ra mắt trong thời gian tới hứa hẹn trải nghiệm âm thanh chất lượng và góp phần tạo dấu ấn cho Galaxy S8 của Samsung. Thông tin rò rỉ cho thấy Samsung... (Xem thêm)
Đánh giá tai nghe không dây AKG N60NC – Sự thay đổi của hãng âm thanh Áo
Tai nghe là một phụ kiện công nghệ trở nên vô cùng quen thuộc. Nhưng lựa chọn loại tai nghe nào với nhiều tính năng vượt trội? Hãy cùng tìm hiểu dòng tai nghe không dây AKG N60NC qua bài viết dưới đây AKG N60NC là cặp... (Xem thêm)
Trong mấy ngày gần đây giới đam mê âm nhạc đang nháo nhào về chiếc tai nghe tặng kèm máy Samsung Galaxy S8 và S8 plus. Sẽ không có gì đáng nói nếu chiếc tai nghe đó không được in hình chữ AKG. Tại buổi ra mắt chiếc... (Xem thêm)
Trong mấy ngày gần đây giới đam mê âm nhạc đang nháo nhào về chiếc tai nghe tặng kèm máy Samsung Galaxy S8 và S8 plus. Sẽ không có gì đáng nói nếu chiếc tai nghe đó không được in hình chữ AKG. Samsung thật là hào phóng khi họ... (Xem thêm)
Ra mắt cùng với chiếc Galaxy S8, tai nghe in-ear AKG với sự tham gia chế tác của hãng âm thanh AKG đã khiến nhiều tín đồ Smartphone ấn tượng, quan tâm. Với giá bán trên thị trường hơn 2 triệu đồng, nhiều người dùng thắc mắc: chiếc... (Xem thêm)