Sản phẩm nổi bật

Nguyễn Văn Lâm

Thường quầy bar chẳng ai làm chân bánh cả. Quầy bar to và nặng. Chân bánh sẽ không chịu nổi tải trọng của nó và sẽ nhanh chóng bị xuống cấp xập xệ. Để chân bánh cũng sẽ phải tạo ra 1 khe giữa chân quầy và mặt đất làm mất thẩm mỹ. Tiện dụng thì cũng có nhưng ko đủ bù đắp cho nhược...
(Xem thêm)
Em muốn mua ghế quầy bar mà không bít mua ở đâu, bác nào biết chỉ giúp em với

NỘI THẤT HOÀNG ANH

Bạn muốn mua sẵn hay đóng mới. Nếu mua sẵn thì bạn qua Đê la thành kiểu dáng phong phú, chất lượng trung bình, giá cả phải chăng còn nếu bạn có nhu cầu đóng mới ghế quầy ba vừa bền đẹp, hoặc có nhu cầu trang bị nội thất như mành rèm, áo ghế, khăn trải bàn, bàn ghế, thảm trải sàn thì bạn...
(Xem thêm)
Những lưu ý trước khi mua ghế quầy bar?
Nếu bạn lần đầu mua ghế quầy bar và vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về mẫu ghế này nhé! Đặc điểm thiết kế Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, ghế quầy bar hướng tới... (Xem thêm)
3 bước để có những chiếc ghế quầy bar phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm
Để lựa chọn một chiếc ghế quầy bar hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp, có 3 bước bạn cần phải làm, bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có ngay những chiếc ghế quầy bar phù hợp với không gian sống của bạn nhé. 1.... (Xem thêm)
Lựa chọn ghế cho quầy bar làm đẹp không gian
Tại các quầy ba bên cạnh việc tập trung vào các thiết kế, trang trí mà một yếu tố không kém phần quan trọng: ghế quầy bar để quầy bar vừa đẹp vừa sang trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp của không gian. Quầy ba là một... (Xem thêm)