Đánh giá chi tiết smartphone gaming Asus ROG Phone
Asus ROG Phone là một trong những dòng điện thoại thông minh chuyên dụng dành cho các game thủ, phục vụ chủ yếu mục đích chơi game, với thiết kế hầm hố một cách ấn tượng, và được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Hãy cùng chúng tôi đánh... (Xem thêm)
Asus ROG Phone - Smartphone gaming cực ngầu
Asus ROG Phone là smartphone Gaming đã được hãng giới thiệu tại sự kiện Computex 2018 hồi tháng 6, và ngày 19/12 thì chiếc smartphone chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Hãy cùng khám phá chiếc điện thoại này trong bài viết... (Xem thêm)
Asus giới thiệu ROG Phone – smartphone gaming cực đỉnh
Khác với những smartphone chuyên game trước đó, ROG Phone đã được Asus trang bị thêm nhiều công nghệ cũng như phụ kiện thú vị giúp trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn. Thiết kế đậm chất gamer với cấu hình khủng Chiếc... (Xem thêm)
Siêu phẩm chơi game Asus ROG Phone cấu hình mạnh như laptop
Vừa qua, Asus đã cho ra mắt dòng smartphone chuyên chơi game Asus ROG Phone. Asus ROG Phone có thiết kế hầm hố đậm chất gaming với logo ROG được tích hợp đèn LED RBG ở mặt lưng. Các cổng kết nối của máy được đặt... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng ROG Phone hầm hố và độc đáo
Chiếc điện thoại gaming mới của Asus hoàn toàn tự tin khi có thể chinh phục khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thiết kế tuyệt vời Đây là một chiếc gaming smartphone được Asus chăm chút cực kĩ lưỡng cho vẻ bề... (Xem thêm)
Trên tay Asus ROG Phone- Smartphone cực đỉnh dành cho các game thủ
Mới đây, Asus đã gây chấn động làng Smart phone thế giới nói chung và dòng điện thoại gaming nói riêng khi cho ra mắt ROG Phone- mẫu điện thoại hướng tới game thủ đầu tiên của hãng. Với việc sở hữu cấu hình cực đỉnh, thiết kế tinh... (Xem thêm)
Chiếc gaming phone hoàn hảo của Asus
ASUS sắp ra mắt thêm một thiết bị nữa dành cho các game thủ với cấu hình cực mạnh mẽ. ASUS đang nỗ lực hết mình để tiến vào phân khúc smartphone chơi game. ASUS ROG Phone của hãng có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng lại có... (Xem thêm)
Asus ra mắt tai nghe gaming cao cấp Centurion?
Những tín đồ gaming thời nay đã rất may mắn khi có thêm một sự lựa chọn khi mà trên thị trường vừa mới xuất hiện thêm một chiếc tai nghe mang tên Asus ROG Centurion sở hữu âm thanh true 7.1 surround sound. Hãy cùng tìm hiểu qua... (Xem thêm)
ĐIỆN THOẠI CHUYÊN GAME TỐI TÂN CỦA ASUS
Mới đây, Asus đã gây chấn động làng Smart phone thế giới nói chung và dòng điện thoại gaming nói riêng khi cho ra mắt ROG Phone- mẫu điện thoại hướng tới game thủ đầu tiên của hãng. Với việc sở hữu cấu hình cực đỉnh, thiết kế... (Xem thêm)