Sản phẩm nổi bật
Chiêm ngưỡng Galaxy S10 concept tuyệt đẹp, bỏ xa iPhone XS
Không giống như bộ đôi S9 và S9+, Galaxy S10 hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang tính bước ngoặt trên thị trường smartphone tới đây. Thiết kế và màn hình Samsung Galaxy S10 có thể là một trong những điện thoại thông minh quan... (Xem thêm)
Hé lộ concept của siêu phẩm Galaxy S10 với màn hình tai thỏ bỏ xa iPhone X
Mới đây, 1 bản concept tuyệt đẹp về Galaxy S10 đã được hé lộ và khiến người ta trầm trồ vì quá xuất sắc với viền màn hình gần như không có ở cả 2 bên và cạnh trên của máy. Phần viền trên... (Xem thêm)
Xuất hiện concept đẹp như mơ của Galaxy S10
Sắp tới Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 9 nhưng nhiều người lại càng móng đợi vào Galaxy S10 của hãng. Dự kiến Samsung sẽ tung Galaxy S10 vào nửa đầu năm 2019 và được biết đây là chiếc điện thoại đánh... (Xem thêm)
“Lộ diện” video concept Galaxy S10 đẹp “hút hồn”
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các mẫu điện thoại đa dạng về cả mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc Galaxy S10 đẹp “hút hồn” qua bài viết đưới dây Galaxy S9 ra mắt với rất... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng Galaxy S10 Plus đẹp vô đối, cảm biến trong màn hình
Vừa qua, Samsung Galaxy S10 Plus bản phác họa trước vừa lộ diện với nhiều đặc biệt, không chỉ bởi thiết kế dàn camera 4 mắt cực khủng mà còn ở các đường nét thiết kế rất bắt mắt. Thông tin sản phẩm Đây là toàn bộ concept do... (Xem thêm)
iPhone X phải dè chừng với bản thiết kế mãn nhãn của Galaxy S10
Người hâm mộ đang rất mong đợi phiên bản Galaxy S10 kỉ niệm của Samsung, trước nhiều tin đồn xoay quanh siêu phẩm này, bản thiết kế của Concept Creator khiến người dùng khá vừa lòng và hi vọng Galaxy S10 sẽ có thiết kế bắt mắt như... (Xem thêm)
Bộ concept Samsung Galaxy X đánh dấu thế hệ tương lai của Smartphone
Galaxy S10 được đánh giá sẽ là chiếc smartphone thú vị nhất của Samsung trong nhiều năm tới đây và có thể tên chính thức của thiết bị này là Galaxy X. Mới đây nhà thiết kế đồ họa Muhsin M.Belaal Auckburaully vừa công bố bộ... (Xem thêm)