Mình ở TP. HCM, mình muốn mua ván gỗ ép để làm cốt pha mà không biết mua ở đâu cho rẻ!! Bạn nào giúp mình với! Mình cần gấp! nếu bạn nào bán thì điện cho mình nhé SDT: 01235566678 hoặc gửi báo giá vào Email cho mình nhé:... (Xem thêm)

Hoàng Trọng Quảng

bên mình chuyên sản xuát các loại ván ép, ván phủ keo, ván cofa. 0906613568
GỖ PLYWOOD VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Plywood trong tiếng Anh có nghĩa là gỗ dán hoặc còn được gọi là ván ép, chúng là sự sáng tạo của ngành kỹ thuật ra đời từ những năm 1980 tại NewYork và đến đầu những năm 1990 chúng ta đã thấy sự xuất hiện của loại ván ép này tại... (Xem thêm)
Những mẫu bàn ăn 6 ghế gỗ sồi được yêu thích hiện nay
Hiện nay, khi mà những loại vật liệu công nghiệp, đặc biệt là ván ép đang ngày càng trở nên phổ biến hơn thì gỗ tự nhiên vẫn giữ được vị trí quan trọng của mình trong không gian nội thất của nhiều căn hộ. Điển hình là các mẫu bàn... (Xem thêm)
Đánh giá máy cưa lọng bàn Dremel Motosaw
Máy cưa lọng Dremel là dòng máy cưa dây nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể cắt chính xác các chi tiết nhỏ trên nhiều loại vật liệu với các loại lưỡi cưa khác nhau: gỗ, ván ép, nhựa, kim loại mỏng... Thiết kế của máy cưa lọng ... (Xem thêm)
Máy dán cạnh hay còn gọi là máy dán chỉ, máy dán keo dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, cạnh giường, bàn, ghế. Máy dán cạnh chia làm 3 loại: dán cạnh tự động, bán tự động và dán tay, có thể dán cạnh thẳng... (Xem thêm)
Mình đang tính làm tủ bếp và ít đồ nội thất khác bằng chất liệu laminate.Nhưng đi hỏi cũng nhiều nơi rồi nhưng giá toàn trên 6 triệu 1 md,đấy là chỉ đựoc phần cánh là laminate thôi còn trong tủ thì nơi làm bằng gỗ công nghiệp... (Xem thêm)

ngueyn xuan

Đóng tủ bếp tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tìm trực tiếp về các xưởng mộc bạn nhé. Xưởng mình ở thạch thất chuyên đóng tủ bếp và đồ nội thất laminate , acylic và MFC Của An Cường. nẹp cạnh dán bằng máy bằng keo chuyên dụng 555 và nẹp chỉ viền nên chất lượng rất tốt. Đội ngũ thợ mộc...
(Xem thêm)