Ra mắt máy ảnh Fujifilm GFX 50R
Fujifilm GFX 50R là một bước đi đột phá của hãng điện tử Nhật Bản trong việc mang đến một máy ảnh Medium Format kích thước nhỏ gọn. Cùng tìm hiểu xem những nét nổi bật của chiếc máy ảnh này nhé. Thiết kế Fujifilm GFX 50R sở... (Xem thêm)
Fujifilm GFX 50R chính thức trình làng có giá 109 triệu đồng
Fujifilm vừa chính thức giới thiệu đến khán giả yêu thích máy chụp ảnh GFX 50R, máy ảnh medium format kỹ thuật số không gương lật kiểu dáng rangefinder. Trọng lượng Máy được trang bị cảm biến hình ảnh 51.4MP, kích... (Xem thêm)
Chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R sẽ mang đến cho bạn những gì?
Xin chào các bạn, những chiếc máy ảnh được ra đời với công dụng chính là giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc, những giây phút tuyệt vời trong cuộc sống. Có rất nhiều chiếc máy ảnh được sản xuất và bán ra thị trường nhưng loại... (Xem thêm)
Fujifilm GFX 50R: Chiếc máy ảnh tầm trung tốt nhất
Trong giới chụp ảnh chuyên nghiệp đã quen thuộc với GFX 50S thuộc phân khúc tầm trung, thì nay GFX 50S đã có thêm một người anh em siêu hot đó là GFX 50R cũng lại tiếp tục làm khuynh đảo giới nhiếp ảnh vì không chỉ được kế thừa... (Xem thêm)
Tại sao Fujifilm GFX 50R là chiếc máy ảnh medium format hợp lý nhất thế giới?
Trước đó, Fujifilm đã cho ra mắt GFX 50S, được mệnh danh là chiếc máy ảnh siêu đỉnh của dòng máy medium format thì đến nay hãng tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm khác – GFX 50R. GFX 50R là phiên bản thu gọn của GFX 50S. Hãy... (Xem thêm)
Chiếc máy ảnh Fujifilm GFX 50R có những điểm nổi trội gì mà khiến người ta bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu nó?
Xin chào các bạn, nếu bạn là người có sở thích đam mê là chụp ảnh chắc chắn sớm muộn cũng sẽ mua cho mình chiếc máy ảnh để phục vụ cho sở thích chính đáng này của mình đúng không? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các... (Xem thêm)
Fujifilm GFX 50R: quái vật ra đời
GFX 50R có khả năng tự động lấy nét đáng kinh ngạc và chế độ chụp yếu, nhưng nó không bao giờ được thiết kế để hoạt động nhanh và bạn chỉ cần nhìn vào các tệp thô của nó lần đầu tiên để quên ngay tất cả các điểm yếu của nó. GFX... (Xem thêm)
Fujifilm ra mắt máy ảnh medium format GFX 50R 51.4MP và GFX mới 100MP
Fujifilm GFX 50R ra mắt với không thể nhiều tin vui hơn: không chỉ giảm kích thước, mà còn giảm giá thành. Trong khi đó, máy ảnh medium format GFX mới còn lại sẽ có số điểm ảnh lớn đến 100MP. Về thiết kế Bằng việc bỏ đi... (Xem thêm)
Fujifilm sẽ cho ra mắt dòng mirroless medium format GFX 50R và GFX 100S
2018 sẽ là năm mà thị trường máy ảnh bùng nổ hơn bao giờ hết, khi chứng kiến những ông lớn trong ngành máy ảnh là Nikon, Canon, Panasonic lần lượt cho ra mắt máy ảnh không gương lật có cảm biến full-frame đầu tiên của mình. Và... (Xem thêm)
Fujifilm ra mắt máy ảnh Medium Format GFX 100S với cảm biến 100MP
Fujifilm GFX 100S với cảm biến Medium Format độ phân giải 100MP sẽ lên kệ vào đầu năm 2019 với giá theo dự kiến lên tới 10.000 USD. Thời gian ra mắt và bán ra Bên cạnh việc ra mắt chiếc máy GFX 50R sẽ được bán ra vào đầu... (Xem thêm)