Sản phẩm nổi bật
Mặt nạ Freeman - Mặt nạ đất sét ngon, bổ, rẻ mà chị em nào cũng nên sử dụng
Mặt nạ Freeman chắc hẳn không còn xa lạ đối với những tín đồ làm đẹp vì độ phổ biến và HOT của nó chưa bao giờ giảm đi. Chính phương châm là ngon, bổ và rẻ đã khiến mặt nạ Freeman được các cô gái yêu thích đến vậy. Về bao bì ... (Xem thêm)
Top 5 mặt nạ Freeman tốt nhất cho người mới skincare trong mùa đông này
Đối với những cô nàng mới skincare, việc lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp với loại da và nhu cầu của mình quả là không đơn giản. Vật Giá xin gợi ý giúp bạn 5 sản phẩm mặt nạ đến từ thương hiệu Freeman được đánh giá là tốt... (Xem thêm)
5 loại mặt nạ thải độc giúp đánh bay làn da xỉn màu, kém mịn
Nếu bạn là người chăm chỉ dưỡng da nhưng da vẫn xỉn màu và kém mịn màng thì hãy thử dùng 5 loại mặt nạ thải độc này xem sao Freeman Facial Polishing Mask- Charoal&Black Loại mặt nạ có xuất... (Xem thêm)
Top những mặt nạ than hoạt tính tốt nhất hiện nay
Dưỡng da là một trong những công đoạn quan trọng của làm đẹp. Với những bạn gái thích đắp mặt nạ thì bên cạnh mặt nạ giấy thì còn có các loại mặt nạ rửa được nhiều nàng lựa chọn. Một trong số đó là các loại mặt nạ chứa than hoạt... (Xem thêm)
5 loại mặt nạ thải độc cải thiện da xỉn màu, kém mịn
5 loại mặt nạ detox dưới đây sẽ có công hụng hiệu quả trong việc giúp bạn cải thiện da xỉn màu do dùng nhiều máy tính, ngủ không đủ giấc, học hành và làm việc căng thẳng gây ra. 1, Freeman Facial Polishing Mask –... (Xem thêm)
Da xỉn màu thì nên sử dụng loại mặt nạ nào?
Nếu bạn đang có một làn da xỉn màu, kém mịn nhưng vẫn chưa biết cách phục phục như thế nào thì ngay hôm nay hãy thử đắp những loại mặt nạ dưới đây nhé! Freeman Facial Polishing Mask Đây là loại mặt nạ đen của thương hiệu... (Xem thêm)