Sản phẩm nổi bật

Hoàng Thị Ngọc

Do có công dụng tương đối giống nhau nên khá khó phân biệt serum và essence nếu không tìm hiểu kỹ. Điểm chung của hai loại mỹ phẩm này đều là dạng thức nhẹ, chứa các hạt thành phần nhỏ hơn kem dưỡng ẩm. Chúng hỗ trợ quá trình giữ ẩm và dưỡng da. Chúng cũng đắt tiền hơn kem dưỡng ẩm...
(Xem thêm)
Kem chống nắng Rosie First Essence Whitening Serum Sunscreen có tốt không ?
Mùa hè sắp đến cũng là lúc chị em đặc biệt cần kem chống nắng. Nếu bạn chưa có sản phẩm này hoặc đơn giản chỉ là muốn thử một loại kem chống nắng mới thì hãy thử ngay Rosie First Essence Whitening Serum Sunscreen nhé ! ... (Xem thêm)
Bạn đã phân biệt đúng Serum, Essence và Ampoule?
Serum, Essence và Ampoule là 3 sản phẩm dưỡng da được nhiều nàng lựa chọn trong quy trình chăm sóc da. Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng phân biệt đúng công dụng của 3 loại này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt đúng 3... (Xem thêm)
Tại sao bạn nên lựa chọn Hatnim essence và Placenta Extract?
Ngày nay việc chăm sóc da mặt vẫn luôn là vấn đề được phụ nữ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn hai sản phẩm chăm sóc da được rất nhiều bạn gái yêu thích. Placenta Extract Đây là lọ serum đang rất hot hiện... (Xem thêm)
​Để tạo ra mỹ phẩm, hầu hết những thành phần lên men chủ yếu là hoa quả, thảo dược, ngũ cốc ( các loại hạt), những thành phần đặc trưng này cực tốt co da, bất kế mỹ phẩm dưỡng da nào cũng có thành phần lên men của toner, essence/... (Xem thêm)
Thành phần Tinh Chất Nhau Thai Placenta (Fracora) Và Tinh Chất Thảo Mộc Hatnim (Nature’s Friend)
Tinh Chất Nhau Thai Placenta (Fracora) Và Tinh Chất Thảo Mộc Hatnim (Nature’s Friend) là loại serum/essence thay thế Vitamin B5 serum thích hợp với những làn da dễ mẩn mụn hay làn da nhạy cảm. Cùng tìm hiểu thành phần của 2... (Xem thêm)
Thần dược nào cho da mụn đang được con gái Việt săn lùng nhiều nhất?
Trong chu trình chăm sóc da của các cô gái Hàn không thể thiếu Ampoule. Nó được coi là “thần dược” cho làn da bởi thành phần giàu tinh chất cô đặc, khả năng đem lại hiệu quả cao hơn cả các loại serum hay essence... (Xem thêm)
Vui lòng hướng dẫn dùm tôi cách sử dụng sản phẩm Bio Performance super corrective serum, Bio Performance super refining essence, Bio Performance super eye contour cream, Bio Performance advanced super revitalizer như thế nào ? Cám... (Xem thêm)

thu

Mình chưa mua dòng này bao giờ. Nó nhiều hàng nhái quá.