Sản phẩm nổi bật
Máy ảnh Canon EOS RP mới ra mắt có khác gì với Canon EOS R?
Mới đây, Canon đã ra mắt máy ảnh thế hệ mới mang tên Canon EOS RP không gương lật thứ hai kể từ sau khi ra mắt bản không gương lật full frame đầu tiên là Canon EOS R. Chi tiết về máy ảnh Canon EOS RP Cấu hình Máy... (Xem thêm)
Canon EOS R – Giá ra mắt 55 triệu
Theo nhiều luồng thông tin đến từ các đại lý, giá niêm yết của chiếc máy Canon EOS R 55 triệu đồng, một mức giá cao và hoàn toàn có thể thất thế cho hãng này trong cuộc đua với các đối thủ. Cú đàm phàn chưa đủ ép... (Xem thêm)
Canon công bố EOS RP: Máy ảnh Full-frame nhỏ và nhẹ nhất Thế giới, giá rẻ hơn EOS R
Cannon đã cho ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame nữa mang tên EOS RP. Đây được coi là chiếc máy ảnh được đặt ở tầm giá thấp hơn so với EOS R ra mắt người dùng vào năm ngoái, và chiếc máy ảnh này hướng tới người dùng... (Xem thêm)
EOS R - mẫu máy ảnh Full-frame của Canon không gương lật
Ngày 05/09 vừa qua, hãng Canon đã chính thức ra mắt EOS R - mẫu máy ảnh không gương lật mới nhất thuộc gia đình EOS, trang bị chip DIGIC 8 mới nhất và tốc độ lấy nét kinh ngạc là 0.05 giây. Canon EOS R là chiếc máy ảnh... (Xem thêm)
Fujifilm X-T20 và X-100F ra mắt tại Việt Nam, có nhiều nâng cấp đáng giá
Fujifilm mới đây đã chính thức giới thiệu hai sản phẩm rất đáng chú ý là X-T20 và X-100F cùng lens Fujinon XF 50mm F2 R dành cho thị trường Việt Nam, trong bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bộ đôi máy ảnh mới này. ... (Xem thêm)