Các bước sử dụng Retinol hiệu quả nhất
Hiện nay, retinol đang là một trào lưu và là giải pháp hữu hiệu cho làn da lão hóa hay là làn da xuất hiện nhiều đốm nâu, tàn nhang để giúp bạn sở hữu một làn da thật mịn màng, trơn láng, hồng hào. Tuy nhiên, có nhiều người không... (Xem thêm)
Retinol và cách dùng Retinol thế nào cho chuẩn?
Dù được gọi là phát kiến vĩ đại nhất của ngành công nghiệp mỹ phẩm trong thời gian vừa qua, nhưng việc sử dụng retinol chẳng hề đơn giản như nàng vẫn tưởng. Hãy cố gắng hạn chế đến tối đa những tác dụng phụ khi sử dụng retinol và... (Xem thêm)
Những lưu ý trước khi sử dụng retinol hoặc thuốc retinoid theo toa
Bài viế dưới đây sẽ mang đến cho bạn một số chú ý cơ bản khi bạn mới hoặc đã và đang sử dụng các sản phẩm retinol và retinoid theo toa! Khi mang thai nên tránh sử dụng các sản phẩm retinol hoặc retinoid theo toa Mặc... (Xem thêm)
Có nên sử dụng retinol drugstore?
Khi nói đến các sản phẩm drugstore, chúng ta thường nghĩ đến ngay các sản phẩm giá cả vô cùng phải chăng nhưng chất lượng đem lại vượt trên mong đợi. Điều này đặc biệt đúng với các nhãn hiệu trang điểm drugstore như Maybelline,... (Xem thêm)
Retinol dùng như thế nào mới chuẩn?
Dù được gọi là phát kiến vĩ đại nhất của ngành công nghiệp mỹ phẩm trong thời gian vừa qua, nhưng việc sử dụng retinol chẳng hề đơn giản như nàng vẫn tưởng. Hãy cố gắng hạn chế đến tối đa những tác dụng phụ khi sử dụng retinol và... (Xem thêm)
Hãy sử dụng sản phẩm chứa bakuchiol - chất thay thế retinol nếu bạn có làn da nhạy cảm
Retinol luôn được biết đến như một ngôi sao trong việc chăm sóc da, cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, đây lại là thành phần có thể khiến da bị kích ứng và một số người không thể hưởng được... (Xem thêm)
Xu hướng chăm sóc da của năm 2018 nổi bật lên là các sản phẩm mỹ phẩm có chứa retinol. Đến với năm 2019, thành phàn này vẫn tiếp tục được đưa vào trong các sản phẩm chống lão hóa da và được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy... (Xem thêm)
Các thành phần dưỡng da mà bạn nên tránh dùng chung
Vitamin C, BHA, Retinol,… là giải pháp rất phổ biến giúp giải quyết nhiều vấn đề cho da mụn, thâm, lão hoá,… Tuy nhiên dùng chung các thành phần này có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ mà bạn sẽ phải hối hận. 1,... (Xem thêm)
Muốn có một làn da không tuổi thì nên sử dụng sản phẩm chăm sóc da nào?
Bước sang độ tuổi 25 da đã bắt đầu lão hóa vì vậy nếu muốn có một làn da không tuổi thì nhất định phải tham khảo những sản phẩm chăm sóc da dưới đây. The Ordinary Retinol 1% Đây là sản phẩm được đánh giá là rẻ nhất mà chất... (Xem thêm)