Chắc các bạn còn nhớ vì sợ sóng di động không tốt cho não nên ta phải dùng tai nghe ( có dây - dĩ nhiên ) Vậy bây giờ lại dùng tai nghe blue tooth ( không dây - dĩ nhiên ) mà lại để sát tai , vậy xin cho hỏi sóng của blue tooth có... (Xem thêm)

BT

Đừng dùng, hại gấp trăm lần sóng điện thoại đấy [:-P]
Em thấy tai nghe không dây rất tiện nhưng không biết có nên dùng tai nghe bluetooth không, có hại sức khỏe không. Ai biết nên dùng tai nghe bluetooth không thì bảo em với để em biết đường mua, chứ em kết loại này lắm rồi, đi đâu... (Xem thêm)

Nguyễn Viết Hùng

Dùng tai nghe bluetooth rất tiện lợi , bạn có thể di chuyển thoải mái và an toàn . Mình cũng đang dùng tai nghe bluetooth Jabra storm kết nối được hai máy điện thoại . Có tính năng triệt tiêu tiếng ồn và lọc gió .
Em có sở thích nghe nhạc nhưng mà em hay đeo tai nghe bluetooth ấy ạ. Nhưng mà em sợ đeo nhiều có hại cho tai mình. Anh chị ơi, cho em hỏi là dùng tai nghe Bluetooth có hại cho sức khỏe không ạ? Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên

Nếu bạn rảnh bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://vatgia.com/hoidap/4152/278381/loi-ich-cua-tai-nghe-bluetooth-la-gi.html