Hai dòng vi điều khiển kỹ thuật số mới của Microchip có gì đặc biệt?
Mới đây, Microchip Technology Inc đã tung ra hai dòng vi điều khiển khiến nhiều tín đồ công nghệ thích mê. Vậy hai dòng vi điều khiển này có gì đặc biệt, hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây. PIC16F18446. ... (Xem thêm)
cách hoạt động của các bảng quảng cáo dùng kĩ thuật vi điều khiển kết hợp giấy decal

quaque

Ý bạn là biển quảng cáo dùng đèn Led à Bạn thử vào link này xem http://www.openshare.com.vn/community/nha-cung-cap/9329-gioi-thieu-bang-quang-cao-dien-tu-bang-chu-chay-led.html
anh có thể thiết kế cho e mạch tự động đóng cắt máy hàn bằng vi điều khiển 8051.và tích hợp thêm mạch tự động đóng cắt mạch điện dân dụng.nguyên lý như sau: đối với mạch điều khiển máy hàn thiết kế mạch sao cho khi nguời ta... (Xem thêm)

Cá Cảnh

Remote là vật dụng điều khiển các loại thiết bị điện tử theo nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại. Tia hồng ngoại là bức xạ điện từ có bước sóng dài hơn ánh sáng khả kiến nhưng ngắn hơn tia bức xạ vi ba. Màu đỏ là màu sắc có bước sóng dài nhất trong ánh sáng thường. Bước sóng tia hồng ngoại...
(Xem thêm)
Máy giặt nhà mình tự dưng mấy ngày nay nó không chịu chạy nữa, kiểm tra thử thì thấy bộ điều khiển vẫn hoạt động bình thường nhưng phần công suất thì không có cái nào hoạt động hết. Dây nhợ thì vẫn còn nguyên. Hôm qua có anh thợ... (Xem thêm)

thu

Đôi khi chiếc máy giặt Electrolux có thể không khởi động, thường là do vấn đề nguồn cấp điện. Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt. Khi máy giặt có nguồn điện cung cấp mà vẫn...
(Xem thêm)
Áo khoác có thể điều khiển được các thiết bị thông minh của Levi’s
Đây là chiếc áo khoác có tên Commuter Trucker được gắn thiết bị công nghệ bluetooth nên chúng có thể kết nối với các thiết bị như smartphone, các máy tính bảng, điều khiển chúng mà không cần phải chạm tay tới điện thoại hay máy... (Xem thêm)
Preveiw thiết bị điều khiển thông minh TENZR VR.
Vừa qua, công ty sản xuất công nghệ BioInteractive đã giới thiệu đến thị trường một thiết bị điều khiển thông minh, sản phẩm sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Thiết bị điều khiển thông minh này sở hưu thiết kế giống như... (Xem thêm)
Điều khiển từ xa của máy chiếu không hoạt động: * Nguyên nhân: - Do hết pin - Điều khiển bị hư do bị ẩm, chập... - do tác động của bóng huỳnh quang trong phòng chiếu. * Cách khắc phục: - Kiểm tra... (Xem thêm)
Tôi cấn phần mềm diều khiên ti vi trên bằng diên thoại có ko giờ tôi dang dùng N73 nêu có thi cho tôi với

doducngoc

Bạn có thể sử dụng chương trình Psiloc irRemote. Bạn tải tại: http://handheld.softpedia.com/get/System-Utilities/IR-Apps/Psiloc-irRemote-S60-3rd-Edition-52452.shtml