Sản phẩm nổi bật

nbbnbmn

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 8, cùng một loạt thiết bị khác như Galaxy Y, Galaxy W và và Y Pro. Tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại nhà các nhà bán lẻ của Anh mới chính thức phân phối chiếc điện thoại thông minh tầm trung Samsung Galaxy M Pro ra thị trường. Theo...
(Xem thêm)
Samsung giới thiệu dòng Galaxy M10 và M20 thuộc phân khúc giá bình dân
Trong thời gian vừa qua, giới công nghệ cũng như là người tiêu dùng có rất nhiều tin đồn về dòng Galaxy M mới của Samsung. Thì nay, Galaxy M10 và M20 chính thức được Samsung Ấn Độ trình làng với nhiều tính năng hấp dẫn, cũng như... (Xem thêm)
Huawei Mate 20 X: Hỗ trợ bút M Pen, màn hình 7.2 inches, Kirin 980, giá khoảng 24.3 triệu đồng
Đúng như tin đồn thì mới đây, Huawei Mate 20X – chiếc phablet mới nhất đã được trình làng với “nhiệm vụ” là cạnh tranh trực tiếp với dòng Galaxy Note-Series của Samsung. Chiếc phablet mang sứ mệnh cao... (Xem thêm)
Samsung Galaxy A7 2017: Có phải lựa chọn tốt trong phân khúc 11 triệu đồng?
Năm 2015, Samsung đã ra mắt dòng sản phẩm Galaxy A thuộc tầm trung – cao cấp với điểm nhấn là thiết kế. Các sản phẩm này đã được khách hàng đón nhận tích cực, thể hiện ở doanh số của dòng A. Thực tế ngoài hai chiếc... (Xem thêm)

Hỏi về ram ss galaxy i900?

16/03/2013 - 19:30 trong Tư vấn

ai da su dung ss i900 cho m hoi voi,con nay sau khi khoi dong may thi dung lluong ram free khong bao nhieu vay.thank moi nguoi