toi vua xem tivi sony 32W400. Mot so noi cho rang tivi nay thuong bi loi ve diem anh, tuc la khi de man hinh toi han hoac sang han thi se co mot vai diem anh bi doi mau. cua hang cua ban co bao hanh cac san pham co loi nhu vay... (Xem thêm)

Nguyễn Phan Trung

Tất cả các lỗi của TV LCD Sony đều được bảo hành 02 năm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn bảo hành của Sony trên toàn thế giới. Thân!
em co chiec wave rs mau đỏ, mới mua được 6 tháng!! bản số 9 nút, tp.hcm!!bao ha`nh day du, con 1 nam bao hanh!! nay em muon doi chiec rs nay voi 1 trong hai em nouvo o tren ma hang xai roi thi` em se bu` khoang bao nhieu tie`n vậy... (Xem thêm)

le the hung

con limited gio gia cung khoang 26tr. xe cu de di duoc thi gia cung roi vao tam 20 den 22tr. de doi con da di rui thi cac them 10tr nua la on, ma sao ko lay con 1 pha moi ay. con day duoc cai pha sang hon va nhin co ve hay hon.[:)], minh cung dang chay 1 con nhung ton xang va may xuong co...
(Xem thêm)

Đổi username?

07/04/2009 - 11:41 trong Apple Computer

Tôi muốn chuyển máy Macbook cho em tôi dùng, nhưng giờ tên tôi xuất hiện ở khắp các ngõ ngách trên máy rùi, tôi ko biết đổi thế nào vì tên tôi la admin trên máy. Nếu đổi tên thì sẽ phải thay đổi những gì ạ?

thuy linh

Usename mà bạn đã tạo khi cài đặt ban đầu không xóa được đâu. Nếu bạn muốn đổi tên thì cách tốt nhất bạn nên tạo thêm một acc nữa và cho nó quyền administrator, như vậy khi acc đó được tạo thì mọi quyền sẽ như quyền của bạn đang có bây giờ.
Đánh bật đôi môi nứt nẻ là ám ảnh trong mùa lạnh
Những loại son dưỡng môi hay được dùng vào mùa hanh khô đôi khi cũng không thể giúp phái đẹp khắc phục triệt để khó khăn này. 1. Tắm muối mặn Cho thêm 5 thìa cafe muối tinh vào nước tắm của bạn. Trong khi tắm, dùng khăn... (Xem thêm)
minh moi dow pham mem tao hieu ung khi bat tat foder.ma ko can cai dat.double la chay.thuong thi minh muon cho 1 truong trinh chay cung window thi vao setup nhung do phan mem nay ko co cai dat nen vao ko co muc chon,vay nen rat... (Xem thêm)

NguyenHaMy

[quote]Từ bài viết của [b]hungson86[/b] Tạo 1 String value bất kỳ trong đường dẫn HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\RunOnce rồi nhấp đúp chuột vào string đó gõ đường dẫn và tên file cần chạy vào ô value data Lưu ý là cái này chỉ chạy 1 lần duy nhất khi khởi...
(Xem thêm)
em hoc ben khoi ky thuat nen e can mot con hang tuoi doi de giup cho viec hok hanh,choi game,xem phim em cung duoc ban be gioi thieu cho nhieu em may tinh ma em dang phan van ko biet cac bac mua may tinh ranh cho em hoi la 1... (Xem thêm)

thu

Nếu dưới 15 triệu thì Dell Vostro 5560 là khá ổn đó bạn, kiểu dáng khá đẹp theo kiểu Dell, mỏng nhẹ, cấu hình khá tốt, còn nếu ráng trên đc 15 triệu thì có Dell Vostro 3560 P33X45 trâu bò hơn Dell Vostro 3560 (P33X45) (Intel Core i5-3230M 2.6GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD...
(Xem thêm)
Cho toi biet Neu nhu hang dua toi Khong dung thi sao?hay la hang bi mac phai 1 loi gi do ma ng giao hang bat toi fai nhan thi sao? CHe độ bảo hành ko đúng.hay khi dem toi bao hanh thi toi fai doi cua hang sua xong toi moi lay... (Xem thêm)

fellit

Chào bạn! Nếu người mua, mua hàng từ gian hàng đảm bảo thì Người mua khi giao dịch với Gian Hàng Đảm bảo sẽ nhận được những quyền lợi nổi bật: •Yên tâm về chất lượng hàng mua cũng như uy tín của người bán •Nếu người mua gặp phải trường hợp rủi ro khi mua hàng từ người...
(Xem thêm)