Galaxy A8 Star: Định nghĩa lại chuẩn mực selfie
Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các dòng điện thoại đa dạng về cả mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu chiếc Galaxy A8 Star qua bài viết dưới đây Tìm hiểu về các chế độ làm đẹp của Galaxy A8 Star ... (Xem thêm)
Realme C1: smartphone định nghĩa lại phân khúc giá rẻ
Ngay từ khi ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên, Realme - thương hiệu con của OPPO đã tách ra thành công ty riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, Realme đã có nhiều sản phẩm được bán ở thị trường Việt Nam với thiết kế đẹp, cấu hình... (Xem thêm)

hao

Phát triển là khuynh hướng vận động đã xác định về hướng của sự vật: hướng đi lên từ thấp đến cao, từ kém hoàn thiện đến hoàn thiện hơn... Nhưng nếu hiểu sự vận động phát triển một cách biện chứng toàn diện, sâu sắc thì trong tự bản thân sự vận động phát triển đã bao hàm sự vận động thụt...
(Xem thêm)
Samsung Galaxy Note 8.0 chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã phần nào tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đối với cộng đồng hi-tech. Không chỉ là một thiết bị giải trí, Galaxy Note 8.0 với cấu hình cao và nhiếu tính năng ấn tượng sẽ phục vụ... (Xem thêm)

Nguyen Thi Huyen Trang

Quá trình từ sản xuất nhỏ đi lên sản xuất lớn ở nước ta là quá trình chuyển hoá nền kinh tế mang nặng tính chất tự cấp, tự túc thành nền kinh tế hàng hoá. Kinh tế hàng hoá không phải là một hình thái kinh tế xã hội riêng biệt trong lịch sử , mà kinh tế hàng hoá là phương thức phát triển...
(Xem thêm)