Sản phẩm nổi bật
Mọi người ơi cho em hỏi về chiếc điều hòa Akito cụ thể là cấu tạo nó như thế nào ạ? Hè này nóng nực quá mà em cũng muốn mua điều hòa rồi mà thấy có bạn tư vấn nên mua loại điều hòa này.

Hoa Dạ

Cái này thì bác cứ hiểu đơn giản thôi nó có 2 cục, trong đó có một cục để làm mát còn có một cục nóng. Cục nóng luôn được dặt trên cục mát, với thiết kế như vậy thì điều hòa sẽ tạo ra sự mát mẻ trong căn phòng bạn.
Các bác ơi, các bạn cho em hỏi là loại máy điều hòa Akito có mấy loại ạ? Em muốn lắp một cái điều hòa cho phòng ngủ của mình, phòng ngủ của em nó rất kín gió, lại ít ánh nắng mặt trời. Các bác cho em xin ý kiến với ạ?

Bông Kẹo

Ngoài ra, em cũng có thể bổ sung cho các bạn biết về một số loại máy điều hòa âm trần với những công suất lớn mà văn phòng công ty em lắp đặt như: -Điều hòa Akito âm trần 50000Btu 2 chiều AKC-H50OC; -Điều hòa Akito âm trần 28000Btu 2 chiều AKC-H28OC; -Điều hòa âm trần Akito 50000Btu 1...
(Xem thêm)
Xin chào các bác, e thấy nhiều người hàng xóm và bạn bè em trong gia đình cũng lắp máy điều hòa Akito. Em cũng có dự định sẽ lắp vào phòng khách nhà mình một chiếc máy điều hòa, các bạn nói sơ qua cho em biết là máy điều hòa này... (Xem thêm)

Thiển Bạch

Ưu điểm lớn nhất mà cũng là điều chị thấy thích nhất khi mjua máy điều hòa thương hiệu Akito này là khả năng hoạt động ổn đinh, bền bỉ, có công nghệ lọc sạch không khí, tốt cho sức khỏe em ạ
Mấy ngày nay có rất nhiều người nói rằng máy điều hòa cũng có một số nhược điểm? Em đang tính mua chiếc điều hòa thương hiệu Akito nhưng em muốn các bác nói cho em biết về một số nhược điểm của loại điều hòa này được không ạ?

Thiển Bạch

Sau khi sử dụng chiếc điều hòa Akito thì chị thấy được nhược điểm lớn nhất của máy điều hòa Akito là chưa có hàng inverter thôi em ạ.
Hè nắng nóng quá em dự tính mua cái điều hòa Akito để làm mát không khí trong phòng ngủ cho các con yêu của mình. Em thấy mỗi nơi sản phẩm máy điều hòa lại có những giá cả khác nhau, các bác chỉ cho em biết một vài chỗ bán điều... (Xem thêm)

Nãi Nãi

Em cũng đang có thắc mắc là em muốn mua điều hòa Akito nhưng em không biết liệu mua trên web điện tử thì giá có rẻ và chất lượng sản phẩm được bảo đảm không ạ?
Các bác ơi cho em hỏi về sự khác nhau giữa điều hòa Akito 12000 BTU và điều hòa Akito 9000 BTU khác nhau như thế nào ạ? Em đang tính không biết nên chọn loại nào cho phù hợp với không gian phòng ngủ của vợ chồng em ạ. Em cảm ơn ạ.

Thiển Bạch

Đấy, cũng đơn giản mà bác máy 12000BTU thì công suất làm mát nhiều hơn so với 9000 BTU, đồng nghĩa với điện năng tiêu thụ điện nhiều hơn thôi.
Em thấy gần đây thương hiệu điều hòa Akito được rất nhiều người Việt Nam sử dụng. Em đang dự tính trong mùa hè năm nay e sẽ mua một chiếc điều hòa Akito để sử dụng. Nhưng hiện nay em chỉ có nền kinh tế vừa phải nên muốn mua một... (Xem thêm)

Nãi Nãi

Em cũng không biết là với khoảng hơn 10 triệu liệu em có thể mua được chiếc điều hòa Akito nào loại 2 chiều chưa các bác nhỉ?
Em có sử dụng máy điều hòa Akito được khoảng 5 năm nay rồi ạ. Nhưng dạo này máy điều hòa này có tiếng kêu to, nhiều lúc bật hoạt động nhưng không thấy mát các bác ạ. Có khi em phải mang điều hòa nhà em đi sửa sớm thôi ạ. Các bác... (Xem thêm)

Phan Kim Liên

Nhà em có cái điều hòa em bật mãi chế độ quạt gió, tuyết băng nhưng lại không mát như chế độ điều hòa hoạt động bình thường. Em không biết là điều hòa nhà em bị làm sao nữa, em mua và dùng cũng phải được vài năm rồi các bác ạ.
Vợ em đang muốn mua điều hòa Akito về lắp cho phòng ngủ của 2 vợ chồng nhưng mà em không biết là khi mua điều hòa này về lắp có phải thêm các chi phí phụ như: công vận chuyển, công lắp đặt, công bảo hành không ạ? Ai chỉ em với ạ,... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

Cách đây có vài tháng mình có ra cửa hàng mua điều hòa mà bạn, mình mua gần nhà mình nên không mất ship, cũng không mất tiền cho công lắp đặt nữa bạn ạ.
Xin chào cả nhà, đa số các bạn đều lắp điều hòa trong gia đình mình rồi nhỉ? Vậy có bạn nào lắp điều hòa Akito không ạ? Nếu có ai lắp rồi thì có thể chia sẻ cho em biết rằng điều hoà Akito có tốt không? Em muốn mua một loại điều... (Xem thêm)

Nãi Nãi

Em thấy việc mua chiếc điều hòa Akito là một sự lựa chọn sáng suốt của vợ chồng em các bác ạ. Ngoài khả năng làm lạnh ra em thấy chiếc điều hòa này rất tốt. Có cả những khả năng khác nhau như:Chống đóng băng ở chế độ làm lạnh; Tự động điều chỉnh lưu lượng gió chống đọng sương; Chức năng...
(Xem thêm)
Các bạn ơi cho em hỏi là hiện tại em chỉ có khoảng hơn 10 triệu mà em lại muốn mua điều hòa Akito về lắp cho phòng ngủ cho 2 con gái của em. Em không biết là Điều hòa Akito e mua loại dưới 10 triệu liệu đã phù hợp chưa ạ? Và loại... (Xem thêm)

Mị Nương Võ

Ôi dào, ngày hè nóng nực mua điều hòa thì cũng cần phải có tiền để mua một tốt với chất lượng chứ các bác nhỉ? Con trai em nó bảo là muốn mua điều hòa Akito loại rẻ nhất về lắp cho phòng ngủ của nó. Em thực sự không biết giá rẻ thì điều hòa có tốt không nữa các bác ạ.
Các anh chị ơi, em chưa mua điều hòa bao giờ bây giờ em định mua điều hòa Akito để lắp cho phòng ngủ của 2 vợ chồng em. Nhưng mà em vẫn phân vân lắm, không biết là chọn điều hòa này thì dựa trên những tiêu chí gì. Mọi người đã... (Xem thêm)

Trần Ngọc Huy

Bạn nên mua điều hòa tiết kiệm điện năng thì tốt hơn