Mình có 1 con [b][i]PanasonicX500[/i][/b]([u]đả cài GPRS[/u]) rất muốn tài Game về nhưng ko d.c ai có thể giúp mình với ! Máy chưa mua dây USB, ko co' Bluetooth và cổng hồng ngoại. Ai có khó khăn trong việc [u]thiết lập cấu... (Xem thêm)

BT

Bạn có cable nối với máy tính không[:(] Nếu có bạn vào link này mà down trò chơi này [:D] http://www.thegioididong.com/Forums/forums/p/15140/43260.aspx
Em định bắt điện thoại cố định không dây. Có 3 nhà cung cấp dịch vụ này là EVN, VNPT, Viettel. E ko biết chất lượng 3 nhà này thế nào, nhà nào tốt nhất. Các bác tư vấn dùm em nên chọn nhà nào, chất lượng sử dụng có ổn không?

pret

cố định ko dây EVN, Viettel, Gphone , cityphone loại nào chất lượng sóng tốt nhất hả các bác ?
sao truoc day minh vao trang chu viet tel tren dt (wapviettelmobile.com.vn) de dang ma gio truy cap may bao :loi ben trong la te nao? ai ra loi minh dum di xi cam on!

BT

Bạn thử reset cài lại tham số truy cập wap xem thế nào nhé! Mình không cần máy trực tiếp nên chỉ có thể khuyên bạn thế thôi. Nếu cài lại rồi mà không đc thì bạn post lên tính tiếp [:(]
TTôi muốn cài nhạc chuông , nhạc chờ cho đt bàn ko dây của Viettel .Vậy tôi phải làm sao ? Xin các bạn chỉ giúp? Cảm ơn nhiều!

Phạm Thị Thủy

Vào đây nhé [url=http://hay102.com/nhac-cho-viettel/]http://hay102.com/nhac-cho-viettel/[/url]
Có khi nào SIM của các bác dang dùng bỗng lăn quay ra chết như thế này ko? [url=http://www.ictnews.vn/Home/vien-thong/SIM-dot-tu-loi-tai-ai/2009/05/1VCMS518171/View.htm]http://www.ictnews.vn/Home/vien-thong/SIM-dot-tu-loi-tai-ai/... (Xem thêm)

styles

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng! Trước hết mình xin chân thành chia sẻ lỗi buồn với bạn.Cũng là một khách hàng dùng cả 3 mạng GSM truyền thống,mình thấy mạng nào cũng xảy ra tình trạng nay,có điều rất ít khi mà thôi!Bạn hãy mở lòng chút nghe! Thực ra theo lẽ thông thường SIM là...
(Xem thêm)
Chẳng là cũng sắp đến hạn khóa sim, e mới lôi sim cả nhà e ra để đi làm . Đa số đều dùng Vina hết , mỗi mẹ gấu là dùng Viettel. E đến chỗ làm Vina , nhanh , gọn , nhẹ. Khoảng 5p là xong 1ng. Chỉ cần điền vài thông tin bắt buộc ,... (Xem thêm)

trunghabico

Tại bon nó ăn nhiều rửng mỡ lên mới thế Sao không hỏi xem lương của nó lấy từ đâu ra Đã thế thì chẳng thèm dùng Viettell nữa Cho nó mang Cứt đi mà bán cho chó Tẩy chay nó đi anh e ơijjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Chỉ cho mình cách cài đặt chọn gói mạng viettel đi các bạn, mình sử dụng moto L7 ?
Ai biết lắp điện thoại cố định không dây của Viettel ở đâu Hà Nội chỉ mình với.

Thanh

Các cửa hàng , đại lý của viettel khắp hà Nội đó thôi: http://www.vietteltelecom.vn/co-dinh hoặc http://www.vietteltelecom.vn/ho-tro/cac-diem-giao-dich Thjế nhá
Tình hình là nhà mình lắp điện thoại cố định ko dây của viettel muh bây giờ bị hư cái điện thoại rùi, mình thì không rành về lĩnh vực này lắm. Các bác cho mình hỏi tí nhé: - Mình có thể mua cái điện thoại bàn này ở đâu? -... (Xem thêm)
Cho mình hỏi số điện thoại chăm sóc khách hàng của mạng di động Viettel??

Nguyễn Duy

1900 8198 (200đ/phút).
- Đầu tiên bạn cần khai báo dịch vụ GPRS của viettel theo cách sau - Vào mục SettingConnectionsConnections - Vào mục My Work Network chon Add a new modem connection - Enter a name for the connection: Ghi lại một tên dễ nhớ, (ví... (Xem thêm)

Gà con

[:)] Hy vọng tài liệu có ích[:)]
Mình dùng BenQ T51, cảm giác khi vào mạng hơi chậm, tại Viettel hay tại máy của mình? Mình cũng chả dùng được Vitalk hay Mobile banking của Đông Á Bank gì cả. Ai giúp mình với!

Crying

VINAPHONE và MOBIPHONE *Không sử dụng gói cước: Truyền dữ liệu trên GPRS 91 đồng/10Kbyte *Sử dụng gói cước: GPRS50 50.000 đồng Tối đa 9.000 Kbytes Từ Kbytes thứ 9.001 trở đi tính cước 64đ/10Kbytes GPRS100 100.000 đồng Tối đa 24.000Kbytes Từ Kbytes thứ 24.001 trở đi tính cước...
(Xem thêm)
Làm thế nào kết nối GPRS của mạng Mobiphone, Vinaphone, Viettel?

Nguyễn Văn Dũng

[url=http://www.simthe.vn]l[/url]đến với chúng tôi,phục vụ bạn hết mình
mình muốn hỏi là làm thế nào để gửi tin nhắn mms tư o2ice, mình đã kết nối được gprs, cũng đã setting thông số tin nhắn mms với homepage là mms.viettelmobile.com.vn/mms/wapent . proxy là 192.168.233.10 port 8080 rồi nhưng không... (Xem thêm)

Nếu một ngày..

Bạn tham khảo bài hướng dẫn kết nối GPRS sau rồi mới kết nối MMS được nhé! [b]HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GPRS CHO CÁC DÒNG MÁY O2, HT, HTC, DOPOD, POCKET, T-MOBILE[/b] Nhóm 1: O2 XDA, O2XDA2 S, O2 Mini, O2 MDA, O2 NEO, T-mobile, Dopod, HT, HTC T3600 (Chú ý: HTC T3600 là dòng máy O2 phần mềm...
(Xem thêm)
Tôi "mua phải" gói cước CIAO của Viettel (vì khi mua cũng cứ nghĩ là chọn số mình muốn rồi sau này chuyển đổi sau cũng không sao) ... và rồi chẳng có hơi đâu mà ngồi nhắn cho hết 60 tin nhắn mỗi tháng, truy cập mạng cùng... (Xem thêm)

Chita

- Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn với nội dung [Tên gói cước muốn chuyển sang], và gửi đến số 195. - Bước 2: Nếu nhập mã lệnh đúng như trên, khách hàng sẽ nhận được SMS yêu cầu xác nhận bằng cách nhắn tin YES để chuyển đổi hoặc NO để hủy bỏ yêu cầu. Điều kiện: - ...
(Xem thêm)
Toi muon tim so viettel co sau so cuoi la 081083. Neu ai dang su dung co the chuyen nhuong lai theo thoa thuan. Neu thuoc dau so 098 thi cang tot. lien he qua sdt 0985684866. Thanks!

Bình yên

Bạn thử alo đến số 0983081083 mua lại xem [:(] số ngày tháng năm sinh thế này giờ hiếm lắm [:(]
xin cho 1 so thông tin lien quan để tôi tham khảo cám ơn!

mymeo

Anycool GC668 dùng cả CDMA và GSM cùng 1lúc.! Tại sao ko dùng sim s-fone và city phone cho rẻ nhỉ => điện thoại của bạn ko dùng được chứ sao?. Nhưng yên tâm chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn bất ngờ. Có thể sử dụng cùng 1lúc 1sim CDMA và 1sim GSM trên 1máy điện thoại và cho 2cột...
(Xem thêm)
Mình có 1 chú dế mobell M360 nhưng mình đã sài mạng vinaphone và mobiphone nhung ko bik là nó có sài dc mạng viettel ko nữa tại vì mình vào phần mạng ưu tiên thì chỉ có vinaphone và mobiphone ah.Nếu ai đã dùng máy này rồi cho mình... (Xem thêm)
minh dung bb8100 va sai mang viettel truoc thi song kha manh nhung gio thi song yeu qua co 3 cot song ma van khong gio dc chan wa xin ba con chi giup
minh sai bb8100 va dung mang viettel. nhieu luc co 2- 3 cot song nhung van ko goi duoc xin anh em chi ho la bi sao. cam on nhieu

styles

Để đk sử dụng dv GPRS của VIETTEL ! Bạn soạn tin nhắn vớ nội dung GPRS1 hoặc GPRS2 gửi đến số 191 : Sau đóa bạn soạn típ tin nhắn GPRS_tên model máy và gửi đến số 191 để cài đặt cấu hình cho máy > Khi nhận tin nhắn cấu hình bạn lưu tin lại với mã pin là 1111 !

minh anh

Nói về internet thì Vinaphone cũng chẳng kém Viettel là bao....Đừng chọn con rùa Mobifone nếu có ý mobile interne.....vậy thôi.
Em là sinh viên và được sử dụng sim sinh viên của Viettel có nghĩa là được tặng gói gprs nhưng điện thoại của em là loại máy SIGMA mp3 của trung quốc. và trong máy không có phần trang chủ hay Wap. Vậy điện thoại của em có khả năng... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn nên đổi sang loại máy khác ma dùng, may tàu thị chịu rồi ko dùng được đâu.
mình đang xài nokia 6151 mạng viettel , lúc trước có làm rơi vài lần. tự nhiên 2 ngày nay , người ta gọi đến lúc được lúc không , mình gọi đi và nhắn tin thì bình thường. Vậy là máy mình bị làm sao vậy??mong mọi người giúp dùm.... (Xem thêm)

phamthuduong

ra cửa hàng chạy lại phần mềm thôi . vì rơi máy thì nói làm gì

vitdonan19487

Nếu bạn thấy bị trừ quá số tiền sử dụng imuzik và gprs + phí tải dung lượng thì bạn thử kiểm tra xem máy của bạn có đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA không. Nhanh nhất là bạn gọi cho điện viên hỏi luôn là biết bạn đàng sư dụng những dịch vụ nào.
Mình vừa mới gọi điện lên dịch vụ hỗ trợ của viettel để xin số điện thoại liên hệ với giám đốc vì có công chuyện, nhưng nhân viên nhất định không cho số điện thoại ( không rõ vì sao ? ) mặc dù mình đã giải thích hết lời. Ai có số... (Xem thêm)

Trinh Hoang Nguyên

Tai sao san xuat in ra the cao ban chi khách hàng ma chua kich hoa the cao.Ma tiên.Thi lay roi
Điện thoại: W580i. Tình trạng: Gắn sim Mobi thì ok. Gắn sim Viettel thì màn hình tắt lên tắt xuống, và báo đang dò mạng, dò lên được chữ Viettel thì màn hình tắt, bấm nút tào lao thì màn hình sáng lại và lại hiện đang dò mạng, cứ... (Xem thêm)

Trương Thu Thuỷ

Chắc bạn nghịch gì vào cái phần cài đặt rồi, mình dùng có sao đâu. Nếu mà ko đc bạn mang ra ngoài sửa nhá
Cho em hỏi làm thế nào để sử dụng được?

pham tuyen

minh cung sai mobel m360 nhung wua thực là vào wap wua cham chu không phải là không vào được bạn a dường như dòng may mobel không thích hợp cho việc trình wap
Hiện tại mình đang dung wm6.5 nhưng mình ko tắt dc 3G vì vậy sóng ko ổn định lúc có lúc ko, bình thừong ở wm6.1 trứoc đây thì trong Comm Manager có phần off 3G nhưng trong Comm Manager của wm6.5 thì ko có phần off 3G. Vậy bây giờ... (Xem thêm)

L2 love

Bác vào setting => commanager => change phone setting=> band => band Frequency chọn auto thôi bác ạ. cái này thì sóng bên nào khỏe thì nó theo. bác cứ yên tâm về khoản sóng sánh. theo cách này là cho các máy có manila điển hình là dùng rom energy . nếu bác nói rõ tên máy và...
(Xem thêm)