Sản phẩm nổi bật
Hai điện thoại cấu hình khủng giá rẻ nhất 2018
Thị trường điện thoại Việt Nam hay thế giới đang rất sôi động nhưng các sản phẩm lại đang dần trở nên bão hòa về các mặt. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, danh diệu điện thoại cấu hình khủng giá rẻ 2018 đã xác định bởi các... (Xem thêm)
Top 5 điện thoại cấu hình khủng, giá siêu rẻ dành cho sinh viên
Các hãng điện thoại đang có những cuộc chạy đua ngầm để cho ra đời những mẫu điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung giá rẻ nhưng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. OPPO-F5 Máy sở hữu cấu hình khủng, màn hình... (Xem thêm)
Có gì ở chiếc điện thoại smartphone Xiaomi Redmi 4a cấu hình “khủng” giá rẻ?
Smartphone Xiaomi Redmi 4a được sản xuất bởi thương hiệu Xiaomi. Vẻ ngoài thiết kế khá đẹp, màu sắc bắt mắt lại sở hữu cấu hình khá khủng, sử dụng chip Snapdragon 425 Qualcomm, bộ nhớ trong 32GB và được trang bị pin 3120 mAh mà... (Xem thêm)
Điện thoại Docoss X1 giá rẻ nhưng cấu hình khủng vậy, liệu có bán tại Việt Nam không các bác? Chiếc Docosss X1 này tính ra chỉ khoảng 200 nghin mà có ram 1 GB và chạy Andorid 4.4 hẳn hoi nhé, nếu Việt Nam mà bán chính hãng con... (Xem thêm)

Kien Thu

Sao điện thoại của Ấn Độ lại có thể rẻ một cách dã man thế nhỉ, rẻ hơn cả chiếc Nokia X1-00 Orange mình đang dùng luôn, mà lại còn là smartphone nữa chứ, thật không thể tin nổi...
Top 4 điện thoại giá rẻ dưới 2-3 triệu, cấu hình khủng, chụp ảnh đẹp
1. Xiaomi Redmi 4A ( Mới nguyên Seal ): Với mức giá chỉ khoảng 2 triệu, vẫn là hàng mới 100% nhưng bạn cũng sẽ phải bất ngờ với cấu hình và các tính năng mà chiếc Redmi 4A mang lại. Sản phẩm có thiết kế đẹp và gọn gàng, cấu... (Xem thêm)