Nguồn năng lượng được tái tạo hiện nay được coi là vô hạn như Thuỷ điện, Phong điện, Quang điện,.. đang bắt đầu được con người khai thác để thay thế các nguồn năng lượng khác. Khi mất điện lưới, máy phát điện được xem như là một... (Xem thêm)
ipod mini của e cứ hiện trái táo hoài à các bác ơi,giờ phải làm sao cho nó bình thường lại ạ,e đã thử kết nối với máy tính rồi nhưng itunes cũng ko nhận máy,bác nào biết e nó bị gì thì chỉ giáo e với.

Nguyen Thi Trang

Giữ menu+nút giữa 6s để reset. xong thì cắm vào PC coi nó nhận ko?nếu nhận thì restore là xong. ko đc thì ... ra tiệm thui có thể do ổ cứng hết tuổi thọ, ra ngoài mà bị bắt thay thì đừng có mua ổ cứng thay nhá. kiếm cái card CF 8gb hay 16gb gắn vào thay hdd cho đỉnh. dung lượng gấp...
(Xem thêm)
Top 5 đồng hồ bấm giờ điện tử mini giá tốt và nhiều tính năng nhất
Có thể nói, đồng hồ điện tử mini là vật dụng điện tử rất hữu ích mà bất cứ ai cũng nên dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ bấm giờ điện tử mini khác nhau khiến người sử dụng đau đầu không biết chọn loại nào.... (Xem thêm)
Như chúng ta có thể thấy, thuật ngữ "mini" bây giờ dường như đang bị lạm dụng. Chẳng hạn như chiếc điện thoại ZTE Axon mini được giới thiệu vào 2015 có màn hình lên đến 5.2 inch. Có thể thấy kích thước của màn hình lớn... (Xem thêm)
Toi format may nen gio tren man hinh chi hien chu tieng anh dich ra la " khong co nguon vao ! xin kiem tra lai nguon vao " xin hay chi cho toi biet lam the nao de tro lai ban dau. hoac cho toi dia chi de lien he sua... (Xem thêm)
Các bác "videophile" cho mình hỏi: hiện tại nhu cầu của mình là trang bị một chiếc màn hình "đỉnh" cho cái mini home theater ở nhà, bỏ qua yếu tố tiền bạc, chỉ quan tâm chất lượng hiển thị. Thấy LG có nhập về 2... (Xem thêm)

Yen Nguyen

Mấy con OLED 4K này về thì mấy con LED chỉ có khóc
em moi mua,ve cam may tinh,no doi install,em bo mini disc kem theo may vo,nhung ma ko lam duoc.computer ko nhan dien ra lun.bay gio em cam vo may tinh thi no chi sac pin thoi,chu ko ket noi usb,em khong bit lam cach nao,no bi gi... (Xem thêm)

Ho To Phuong Phi

[quote]Từ bài viết của [b]hoanghaihcmvn[/b] no la hang xach tay ve phai khong ban .minh cung co 1 cai nhu ban.ban dem no cam vao may tinh co cai windown Vista . thi no se nhan .chao ban ,chuc ban thanh cong. co gi ban cu lien he cho minh theo dt 0907751858 hoac 0908751858 minh ten...
(Xem thêm)
minh co cai (mp3 ipod mini 1gh) minh cho dua ban muon gio k phat nhac duoc nua,hinh nhu la pin hu hay sao do.cu mo nguon den chop duoc vai cai la tat nguon a ,ba con nao biet cho nao sua ipod ngon chi minh voi nha.minh o tp HCM

TRẦN THỊ THANH SANG

EM DA SUA CHUA ,NEU CHƯA SỮA THI DEM TOI 105A BEN CHUONG DUONG GAP ANH BẢO ;ANH BẢO SE XEM VA SỮA CHO GIÁ RẺ CỰC KÌ