Sản phẩm nổi bật

tun cua di

Thời tiết chưa quá lạnh nên 1 chiếc khăn dệt kim thanh mảnh là rất cần thiết cho bạn. Với thời điểm se lạnh của ngày chớm đông như hiện nay thì không nhất thiết phải chọn khăn len dày cộm và xù xì, một chiếc khăn dệt kim mềm mại nhưng cũng đủ để ấm áp và trở thành phụ kiện...
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Thời tiết đang chuyển sang thu, mát mẻ vào buổi sáng, mưa bay bay vào buổi chiều và lạnh hơn sau buổi cà phê tối. Đây cũng là lý do chính đáng nhất để mặc dệt kim trong mùa lạnh này… 1 Chất liệu tạo cảm giác ấm, mềm nên mặc rất thoải mái. Nhất là khí hậu đang...
(Xem thêm)
Váy len dệt kim – món đồ dành riêng cho những ngày se lạnh
Vậy là đợt gió mùa đầu tiên của mùa đông năm nay cũng sắp bắt đầu. Bạn có thể chưa cảm nhận được không khí se lạnh nhưng cũng phần nào thấy chộn rộn và muốn mua sắm đồ mùa đông rồi phải không? Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ váy len dệt... (Xem thêm)
Đồ dệt kim, trang phục tuyệt vời cho thời tiết giao mùa
Không quá dày lại tương đối mềm mại và có khả năng giữ ấm tốt, đồ dệt kim luôn là lựa chọn yêu thích của các chị em nhà mình khi thời tiết giao mùa đang đến. Vậy bạn đã biết hết các items đồ dệt kim chưa? Hãy cùng chúng mình khám... (Xem thêm)
Món đồ hot nhất mùa đông năm 2018: len dệt kim
Mùa đông dường như là thời điểm hợp lý nhất trong năm để chị em tha hồ xúng xính diện váy áo dài tay, áo phao, áo dạ cũng như áo len. Một chiếc áo len ấm áp liệu rằng đã đủ thu hút bạn lấy chúng ra khỏi tủ đồ? Chắc chắn là chưa... (Xem thêm)