Nguyen Thanh Ha

Công ty PCCC An Phúc chuyên cung cấp thang dây thoát hiểm giá tốt Liên hệ 0903801891. Địa chỉ 59 Xuân Hồng, phường 12, Quận Tân Bình, HCM Ngoài ra còn cung cấp Bình chữa cháy chất lượng có Tem kiểm định BCA Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng Nạp bình chữa cháy giá...
(Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, Sản phẩm dây thoát hiểm hiện đang phổ biến và là sản phẩm cần có cho gia đình bạn nếu bạn đang ở nhà cao tầng, hay chung cư. Sản phẩm hiện đang có bán đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau tại https://www.vatgia.com/home/dây+thoát+hiểm.spvg Tùy thuộc vào độ cao, trọng...
(Xem thêm)
Cách chọn mua và bảo quản dây thoát hiểm trong gia đình
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình cháy nổ hiện nay trên đia bàn thành phố, cùng với đó là sự gia tăng của những vụ cháy nổ xảy ra đối với chung cư và nhà cao tầng khiến người dân ngày càng hoang mang lo sợ. Nắm bắt được... (Xem thêm)
Dây thoát hiểm và mặt nạ chống khói  nên mua như thế nào ?
Những vụ hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra trên địa bàn những thành phố lớn, đặc biệt là những tóa chung cư và nhà cao tầng với mức độ nguy hiểm và quy mô ngày càng lớn, khiến cho thiệt hại về người và của ngàycàng tăng lên. Phần lớn là do... (Xem thêm)
Thoát khỏi đám cháy nhanh nhất chỉ với dây thoát hiểm Nikawa
Theo thống kê của những năm trở lại đây, nhất là vào những tháng đầu năm có rất nhiều vụ cháy xảy ra, gây tổn thất cả về vật chất và thiệt hại mạng người cũng rất nhiều. Những đám cháy xảy ra bất ngờ và khiến cho chúng ta không... (Xem thêm)
Thoát hiểm nhanh hơn, an toàn hơn cùng dây và thang thoát hiểm của Nikawa
Khi gặp các sự cố trong nhà hoặc văn phòng thì việc làm thế nào để nhanh chóng thoát hiểm là điều vô cùng cấp thiết. Thực tế thì nhiều người khi gặp tình huống trên khá bị động do tâm lý hoảng loạn, chỉ biết tự nhảy thoát hoặc... (Xem thêm)
Cốc sạc USB kiêm dụng cụ thoát hiểm xe hơi: nhỏ gọn, cắt dây an toàn
Stinger là tên gọi của một phụ kiện xe hơi rất thú vị do hãng Ztylus sản xuất. Nó là một cốc sạc USB kiêm dụng cụ thoát hiểm 3 trong 1 với kích thước nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. Stinger có 3 chức năng chính gồm: cổng sạc USB, lưỡi... (Xem thêm)