Bác em ở quê ra chơi nói là định mắc điện thoại cố định (của bưu điện, VNPT - by default ) nhưng cái nhà bên cạnh nó không cho đi dây qua nhà nó Em tức quá mới bảo bác ấy dùng cái điện thoại cố định không dây của EVN ấy. Nhưng mà... (Xem thêm)

tran dang dung

bạn phải nói cụ thể là ở tỉnh nào chứ ? tôi thấy ở Hải Dương là OK, còn vùng khác chưa xem xét Kể ra thì chất lượng không bằng máy truyền thống thật, được cái khả năng di động cao, máy chỉ dành cho người kiên nhẫn Bấm 1 lần (tút tút, máy bận) Bấm 2 lần (thuê bao ko liên lạc...
(Xem thêm)
Học trung cấp nghề sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 by chengdong Thẳng tiếp Trung cấp nghề không cần phải qua bậc học Trung học phổ thông Một hướng phát triển của giáo dục Việt Nam hiện... (Xem thêm)
Ước mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4-5 sao với mức thu nhập rất cao giờ không còn xa vời của các bạn trẻ. by chengdong Ước mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4-5 sao với mức... (Xem thêm)
Thông qua cộng đồng HowToGeek, người đọc hoàn toàn có thể nhận được 10 bản eBook của cuốn sách Network Your Computers & Devices: Step by Step từ phía Microsoft Press . Nội dung chính của cuốn sách này xoay quanh hệ thống... (Xem thêm)

tun cua di

Thanks bạn.
Các bác pro cho em hỏi chút: Mình có cái điện thoại Tytn đang dùng (không hề bị rơi hay va chạm gì) thì màn hình tự dưng trắng xóa, để stand by rồi bật lại vài lần lại được bình thường. Khi có cuộc gọi đến, đôi khi màn hình bị... (Xem thêm)

thanh lan

Bạn hard reset lại máy xem sao? nếu vẫn ko được thì up lại bản Rom khác xem.