Crossover đậm cá tính Kia Soul  thế hệ mới sắp ra mắt
Bước sang thế hệ thứ 3, Kia Soul vẫn sẽ giữ lại thiết kế hình hộp cá tính của mình, nhưng được thiết kế lại hoàn toàn để trở nên hiện đại hơn từ trong ra ngoài. Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Paris từ cách đây 10 năm,... (Xem thêm)
1. Khái quát về chính sách Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân được đưa ra để giải thích về các họat động của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên. 2. Thu thập... (Xem thêm)
Yamaha Janus ra màu mới đậm chất cá tính cho phái nữ dịp Tết
Mới đây, tại thị trường xe máy Việt Nam, Yamaha Janus vừa cho ra mắt thêm những màu sắc mới cho phái nữ với mức giá hấp dẫn không thay đổi. Theo đó, bắt đầu từ tháng 1 năm 2018, Yamaha Janus sẽ có thêm màu cho các bản tiêu... (Xem thêm)
3 cách mix đồ siêu cá tính, đảm bảo bạn sẽ nổi bật giữa chốn đông người
Nóng hè oi bức, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng vào tủ đồ của mình những set đồ siêu cá tính và dễ thương chưa? Nếu vẫn đang tìm kiếm những cách mix đồ siêu cá tính thì hãy nghé qua những chia sẻ sau đây nhé! Công thức mix quần... (Xem thêm)
Bếp từ 3 vùng nấu - chất lượng đảm bảo hài lòng cả những người khó tính nhất!
Bếp từ nhiều vòng nấu có vẻ là một sự lựa chọn lý tưởng đối với các gia đình thường xuyên tiệc tùng và nấu ăn cho nhiều thành viên trong gia đình. Trong số đó thì các loại bếp từ 3 vùng nấu với diện tích rộng hơn cho người dùng... (Xem thêm)
Tình hình là em rất mê thiết kế thời trang nên đang tự đầu tư cho mình 1 chỗ vừa tư vấn, thiết kế vừa nhận may trang phục theo yêu cầu riêng của khách hàng. Em định làm trước 1 số mẫu thật đẹp, bắt mắt và tinh xảo cho khách tham... (Xem thêm)

Hà Ngọc Mỹ

Dạng như bạn nói là làm manơcanh theo yêu cầu rồi, dịch vụ này cần người làm phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mới đáp ứng nổi. Ở Sài Gòn chắc không nhiều người như vậy, cá nhân mình chỉ biết chỗ anh Trường ở Quận 3 chuyên làm manơcanh chât lượng cao giống kiểu bạn cần đó. Hàng...
(Xem thêm)
[Mediafire] Album DẠ KHÚC CHO TÌNH NHÂN 4 - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT 2011 - ĐÀM VĨNH HƯNG: Lossless + Mp3. Top of Form “Cuộc tình đã mất” là chủ đề của album mới nhất dành cho ngày lễ Tình Nhân 2011 của... (Xem thêm)

Trần Quang Huy

Bạn vào đây nha Download Nhạc Lossless Miễn Phí
bạn nào biết mách giùm mình ngay nhé.máy tính cước đàm thoại từ hôm đầu tháng vẫn xem ca,in ca(trong ngày có bao nhiêu cuộc gọi và tiền bao nhiêu) nhưng đến hôm 20/06 thì mình không in ca được,giờ ngày hệ thống vẫn đúng,vẫn tính... (Xem thêm)

desight

- Có thể ngày hôm đó dữ liệu của máy tính cước đàm thoại bên bạn bị tràn bộ nhớ, nên khi bạn đã lấy hết dữ liệu trước ra rồi thì đến nay máy của bạn lại có dữ liệu. Cái này tớ chỉ đoán thôi không chắc lắm đâu bạn ạ. Bạn thử gọi điện đến chỗ mua cái máy này để hỏi họ xem thế nào nhé!
Nguyên văn là hôm trước e có đánh rơi chiếc máy ảnh kts Canon Ixus 75. E bật lên thì màn hình trắng tinh, xog ở góc bị loang loang 1 vệt. Nhưng e chụp ảnh rồi cắm vô máy tính thì vẫn xem như bìh thường. Hnay e mang ra chỗ Ngọc... (Xem thêm)

styles

Bác liên hệ gặp tan-binh (tên Long) ở 15 Phùng Khắc Khoan, từ Phố Huế đi vào Trần Sân Soạn ngay bên cạnh chợ Hôm, hết chợ rẽ phải, quãng giữa phố bên tay trái nhà không bán vải. Tel: 0904263435-048263435.. Hỏi xem thế nào nhé!