Nguyễn Hà

Triển lãm công nghệ CES 2013 kết thúc tại Las Vegas, để lại nhiều hi vọng về một thế giới tương lai nơi công nghệ càng lúc càng khiến cuộc sống con người dễ dàng hơn. Một trong số những ấn tượng mạnh nhất tại CES 2013 là công nghệ không dây đã xuất hiện khắp nơi, cùng với sự tiên phong...
(Xem thêm)
Thêm một tin nữa về iPhone 8: công nghệ sạc không dây?
Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích có tiếng đến từ KGI Securities, ông nổi tiếng vì luôn đưa ra những dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple, vừa đưa ra một dự đoán rằng iPhone8 sẽ sử dụng công nghệ sạc không dây.Trước đó... (Xem thêm)
Thông tin iPhone 8 sẽ có sạc không dây có vẻ như là chính xác khi nhiều nguồn tin và hình ảnh đều xác nhận điều này. Tuy nhiên sạc không dây trên iPhone 8 có thể sẽ khiến người dùng thất vọng. Macotakara cho biết công nghệ... (Xem thêm)
Công nghệ sạc không dây của Apple sẽ nhanh gấp đôi sạc có dây?
Gần đây, một công ty sản xuất phụ kiện điện thoại vừa tung ra bằng chứng về việc, tất cả các dòng iPhone sắp ra mắt cuối năm nay đều được tích hợp công nghệ sạc không dây. Cụ thể, công ty RAVPower đã sản xuất một đế sạc không... (Xem thêm)
Ngay từ khi ra mắt, tính năng sạc không dây đã lập tức tạo được cơn sốt bởi sự hấp dẫn cho phép sạc điện thoại thông minh mà không cần đến cáp USB, chỉ đặt thiết bị lên trên một bộ sạc và nó sẽ bắt đầu phần việc còn lại. Đây là... (Xem thêm)
Apple thâu tóm công ty công nghệ chuyên sạc không dây
Mới đây, Apple vừa thâu tóm công ty PowerbyProxi - hãng có nhiều năm kinh nghiệm về các sản phẩm liên quan đến công nghệ sạc không dây. Có thể nói, Apple khá chậm chân trong việc ứng dụng công nghệ sạc không dây lên những... (Xem thêm)
Quên cái sạc pin mãi không đầy đi giờ đã có công nghệ sạc đầy pin smartphone chỉ trong 12 phút.
Samsung mới công bố công nghệ sạc đầy pin nhanh và hiệu quả. Graphit chính là nền móng của công nghệ mới này. Pin sử dụng công nghệ này có thể sạc nhanh gấp 5 lần pin cũ. Nơi phát triển công nghệ cao cấp này không đâu khác... (Xem thêm)
Đế sạc không dây – siêu phẩm dành cho dân công nghệ
Sạc pin là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mỗi chiếc smartphone. Nền công nghệ ngày càng hiện đại đã hô biến những chiếc sạc dây thông thường thành những siêu phẩm công nghệ mới – đế sạc không dây. Cùng tìm hiểu... (Xem thêm)