Sản phẩm nổi bật
Mình đang có ý định mua 1 em chuột steelseries rival 100 nhưng không biết nên mua tại cửa hàng nào uy tín mà chất lượng ạ?? Mình ở Hà Nội.

Phương Linh

Em này được bán ở hầu hết các cửa hàng điện tử b ơi, b có thể ra Hanoicomputer, An Phát computer hoặc An Khang gaming & high-end computer để mua sản phẩm nhé.
E muốn mua chuột steelseries rival 100 online mà không biết nên mua ở trang nào cho uy tín??

Đình Trọng

B có thể mua tại các website của các cửa hàng điện tử lớn như Hanoicomputer, TNC computer,.. hoặc trên các trang thương mại điện tử như Tiki cũng bán b nhé!
Đời "game thủ" nên e muốn mua 1 e chuột chất lượng cho đã tay :D nghe thiên hạ đồn là chuột steelseries rival 100 dùng ok lắm mà em chưa biết cụ thể ưu điểm của em này như nào ạ. Xin các cao nhân chỉ giáo! :D

Tiểu Phong

Em này xài được lắm bác ơi! Là sản phẩm mới nhất của Steelseries, được thiết kế dành riêng cho gamer và tốc độ quét chuột chỉ 1ms, cực kì nhạy luôn, tốc độ di chuyển tối đa là 140 IPS, tuổi thọ lên đến 20 triệu lượt nhấn!
Các cao nhân cho em xin review về mẫu mã của chuột steelseries rival 100 ạ!! Em cám ơn!

Phương Linh

Em chuột này có 2 màu là trắng và đen bác nha! Sp có thiết kế 2 bên cân đối giúp kiểm soát tốt, nút bấm Steelseries bền và ngoài ra còn có hệ thống đèn led RGB 16.8 triệu màu nữa!
Nghe thiên hạ đồn chơi game mà dùng chuột steelseries rival 100 thì tuyệt cú mèo!! Có bác nào biết gía bán trung bình của em này không ạ??

Đình Trọng

Giá của em này dao động trong khoảng từ 900k- 1000k bác nhé! Đắt nhưng xắt ra miếng :D
Em đang rất phân vân để chọn mua chuột chơi game vì thấy 2 mẫu này cũng same nhau nhưng giá khác nhau quá nhiều. E thì mới chỉ dùng cái SteelSeries Rival 100 đang muốn nâng đời thì dùng cái rival 300 kia có tốt hẳn k ạ

Nguyễn Vũ

Nếu là tay chơi thành thục thì sẽ cảm nhận giữa 2 e này có sự khác biệt k hề nhẹ nhé, 1 em nhỏ vừa khít khuân tay người dùng và đem lại cảm giác thích thú khi chơi đó. còn đối với e 100 kia thì cũng ok nhưng k khít bằng đâu và tính năng cũng chưa được ăn khớp như những dòng kia