Sản phẩm nổi bật
Zowie EC1-B và G-SR-SE: Chuột và lót chuột dành cho eSport, đơn giản và hiệu quả
Chuột và lót chuột là bộ đôi không thể thiếu được của các game thủ. Gần đây, chuột EC1-B và lót chuột G-SR-SE từ Zowie là bộ đôi được các bạn chơi e-Sport lựa chọn, là lựa chọn của nhiều game thủ chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu... (Xem thêm)
Zowie EC1-B và G-SR-SE: Chuột và lót chuột dành cho các game thủ chuyên nghiệp
Đối với các game thủ thì chuột và lót chuột là không thể thiếu được. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn khám phá chi tiết về chuột EC1-B và lót chuột G-SR-SE từ Zowie. Bộ đôi này hướng đến các bạn chơi e-sport với triết lý đơn giản... (Xem thêm)

thu

Mình đã gặp trường hợp hệt như bạn đó. hồi đó là cái chuột bi P/S2. Chắc chắn ko phải do Virus hay do Win vì mình làm trong DOS nó vẫn bị đơ. đem sang máy khác nó vẫn bị đơ (tuy có đỡ hơn phần nào). Mình đã cố khắc phục nhưng ko đc nên mình mua con chuột quang mới. Bây jo thì Good...
(Xem thêm)
Asus ROG ra mắt bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge.
Bộ đôi lót chuột ROG Scabbard và ROG Strix Edge vừa được Asus Republic of Gamers (ROG) vừa giới thiệu. Hai tấm lót chuột hoàn toàn mới này đều có nhưng x thiết kế rất đáng lưu tâm. Với ROG Scabbard thì được phát triển kích thước... (Xem thêm)