Sản phẩm nổi bật
Tư vấn cách chọn đèn chùm trang trí
Hiện nay nhu cầu sử dụng đèn chùm trở nên rất phổ biến. Mọi người thường dùng đèn chùm như một vật dụng trang trí nội thất giúp đem tới sự sang trọng, lung linh cho căn phòng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm... (Xem thêm)
Cách chọn đèn chùm trang trí đẹp, tinh tế, bền
Hiện nay, việc sử dụng đèn chùm để trang trí ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Bởi vì những mẫu đèn này giúp mang đến sự sang trọng và tinh tế hơn cho không gian căn phòng. Chính vì vậy mà nhu cầu đặt mua đèn chùm trở... (Xem thêm)
Cách vệ sinh và bảo dưỡng đèn chùm trang trí đúng cách
Đèn chùm được xem là món đồ trang trí nội thất mà được rất nhiều gia đình lựa chọn giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Đèn chùm được nhiều gia đinh ưa thích vậy là nhờ có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo và... (Xem thêm)
Đèn chùm trang trí phòng khách: những hiểu biết chung mà bạn nên biết
Hiện nay, trong không gian phòng khách của mỗi gia đình, đèn chùm đã trở thành một vật dụng trang trí quen thuộc. Đèn chùm trang trí ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm kiếm. Bên cạnh chức năng chính là chiếu sáng,... (Xem thêm)
Tôi cần vệ sinh 2 bộ đèn chùm pha lê, đèn mâm led áp trần. Có ai biết công ty nào uy tín thì chỉ dùm nhé! Cám ơn nhiều!

hao

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: 1 chiếc thang; 1 chiếc chăn dày; 2 chiếc khăn tắm; nước ấm; xà phòng; khăn lau. Bước 1: Rút phích cắm hoặc tắt điện trong phòng khi làm việc. Trong khi để cho bóng đèn nguội, hãy di chuyển tất cả những đồ nội thất và đồ dễ vỡ ra phỏi khu vực...
(Xem thêm)
Em đang tính mua đèn trang trí dạng chùm cho phòng khách nhưng không biết đèn trao lâu ngày thì liệu có hư hỏng hay không? Mọi người có thể giúp em cách để bảo vệ đèn trang trí dạng chùm với ạ.
Những lợi ích không ngờ khi trang trí đèn chùm tại phòng khách
Trong căn nhà của bạn thì không gian phòng khách hầu như sẽ được đầu tư chú trọng rất nhiều từ phần nội thất trang trí cho đến cả những chiếc đèn chiếu sáng và trang trí phòng khách như đèn chùm treo trần hay còn gọi là đèn chùm.... (Xem thêm)