Sản phẩm nổi bật
Có nên lựa chọn máy rửa bát Bosch cho gia đình?
Nếu mắt bạn không nhìn thấy một chiếc máy rửa bát Bosch, thì rất có thể bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó có mặt ở đó. Máy rửa bát Bosch đăng ký gần đây nhất có độ ồn chỉ 39dB – khiến nó trở thành chiếc máy rửa bát yên tĩnh nhất... (Xem thêm)
Tại người máy rửa bát Bosch được người tiêu dùng lựa chọn?
Không chỉ là bền, đẹp mà còn là đa dạng kích thước, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Đó chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn máy rửa bát Bosch. Đa dạng kích thước - Nhỏ mà mạnh mẽ Nếu không gian bếp nhỏ, có giới... (Xem thêm)
Máy rửa bát Bosch có tốt không? Nên chọn những mẫu nào cho gia đình có 4 người?
"Máy rửa bát bosch có tốt không?" hay "nên chọn mẫu nào phù hợp cho gia đình 4 người" là những câu hỏi được chị em nội trợ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Đánh giá về máy rửa bát... (Xem thêm)
Một số model máy rửa bát Bosch được lựa chọn nhiều nhất
Hầu hết mọi gia đình Việt vẫn rửa chén, bát bằng tay theo cách truyền thống, nhưng thực tế cho thấy máy rửa chén, bát không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nước mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm... (Xem thêm)
Lựa chọn máy rửa bát có sấy loại nào tốt?
Với những khách hàng đang tìm kiếm cả máy rửa bát và máy sấy bát, Bếp Thái Sơn khuyến khích bạn nên sử dụng một thiết bị kết hợp 2 chức năng để tiết kiệm cả không gian và tiền bạc. Đặc biệt, với máy rửa bát Bosch có chức năng sấy,... (Xem thêm)