rfgrfgfdg

Không có nhu cầu đi chơi xa, không cần xe phải gọn nhẹ dễ mang vác nên chị chọn loại xe tuy cồng kềnh một tí mà thuận tiện đẩy được cả hai chiều. "May là mình mua cái đẩy hai chiều. Lúc bé Mít còn nhỏ, đi xe đẩy mà không được nhìn mặt mẹ là cháu sợ sệt hay khóc. Thỉnh thoảng đi...
(Xem thêm)
Cách chọn mua xe đẩy cho bé?
Để mua được một chiếc xe đẩy tốt thì em nghĩ các mẹ nên mua hàng dựa trên các tiêu chí sẵn có. Đối với bản thân em khi mua bất cứ một món hàng gì em cũng đặt ra các tiêu chí mà bản thân đặt ra phù hợp với điều kiện kinh tế mục... (Xem thêm)
Cách chọn mua xe đẩy gấp gọn cho bé
Hiện nay có rất nhiều xe đẩy em bé gấp gọn có mẫu mã đa dạng, kích thước và giá cả khác nhau. Xe đẩy em bé gấp gọn được ưa chuộng nhiều bởi bạn có thể gấp gọn gàng khi không sử dụng hoặc rất tiện mang theo khi đi du lịch. Hãy cùng... (Xem thêm)

Mẹ và Bé Shop

Các bạn có thể ghé ngang http://babydeal.vn/xe-day-be-38.html để chọn mua sp phù hợp nhất nha :)
Các mẹ ơi giúp em chọn mua một chiếc xe đẩy em bé với ạ, bé nhà em được 2 tháng rồi nên em muốn mua một chiếc xe đẩy cho bé ra ngoài chơi ạ.
Nên lựa chọn hãng xe đẩy em bé loại nào tốt nhất
Bạn đã có một khoảng thời gian chăm sóc em bé khá là vất vả từ lúc mới sinh. Em bé ngày càng lớn và nhu cầu nằm không nhiều, thay vào đó là thích tự mình khám phá và nhìn ngắm xung quanh. Đã đến lúc bạn cần sắm xe đẩy cho em bé để... (Xem thêm)