Ngọc Hân

Lựa chọn phù hợp với diện tích phòng tắm: Với mỗi nhà tắm có diện tích khác nhau việc lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho phù hợp là điều rất nhiều bạn quan tâm. - Sử dụng đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 2-4m2 - Sử dụng đèn sưởi 3 bóng cho phòng tắm...
(Xem thêm)
Mùa đông lạnh giá khiến việc đi tắm, nhất là trẻ nhỏ càng trở nên khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị cảm. Lúc này , bạn cần sắm cho gia đình mình 1 chiếc đèn sưở i cho nhà tắm để việc vệ sinh cơ thể không còn là điều đáng sợ... (Xem thêm)
Kinh nghiệm chọn mua Đèn sưởi nhà tắm?
Mùa đông đang đến gần hơn bao giờ hết với nhiệt độ các tỉnh miền Bắc giảm xuống gần 10 độ C, việc tắm rửa cũng trở nên khó khăn, đặc biệt đối với trẻ em hay người già. Nhưng chỉ với một chiếc đèn sưởi nho nhỏ, phòng tắm trở nên ấm... (Xem thêm)
Chọn mua đèn sưởi nhà tắm Kottmann hay Kohn ?
Thời tiết lạnh của mùa đông kéo dài khiến trẻ em, người già thường xuyên bị mắc những bệnh liên quan đến đường hô hấp, cảm lạnh. Hơn nữa việc vệ sinh cá nhân hàng ngày vào những hôm lạnh là nguyên nhân dẫn mọi người bị cảm lạnh.... (Xem thêm)
Mẹo chọn mua đèn sưởi nhà tắm tốt nhất
Mùa đông, các gia đình thường có xu hướng thiết kế nhà tắm của mình sao cho ấm áp nhất có thể. Dưới đây mách bạn những mẹo nhỏ để lựa chọn cho gia đình mình thiết bị đèn sưởi nhà tắm tốt nhất và phù hợp nhất có thể. Giá cả ... (Xem thêm)
Kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm
Trên thị trường có khá nhiều thiết bị sưởi ấm đa dạng về mẫu mã, giá cả, chủng loại. Việc tắm gội trong thời tiết lạnh khiến nhiều người cảm thấy bất tiện, sử dụng đèn sưởi nhà tắm là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn... (Xem thêm)
Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông sắp tới
Mùa đông đến nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm của các gia đình lại tăng lên. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số đèn sưởi cho nhà tắm... (Xem thêm)
Mách bạn cách chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp
Trong những ngày đông rét mướt thì việc sở hữu một chiếc đèn sưởi trong nhà tắm vừa giúp bản thân được sạch sẽ, vừa đảm bảo sức khỏe cho tất cả thành viên cho gia đình. Vậy, khi nào nên chọn mua loại đèn 2 bóng và khi nào chọn đèn... (Xem thêm)
Lưu ý để lựa chọn đèn sưởi nhà tắm chất lượng mà lại tiết kiệm điện
Bài viết dưới đây sẽ mang đến những gợi ý hữu ích cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông này nhé. Lựa chọn một chiếc đèn sưởi nhà tắm bạn nên đánh giá và cân nhắc kỹ giữa các tiêu chí. Lựa... (Xem thêm)