Tại sao bạn nên chọn mua chuột không dây Forter V181?
Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc chuộ không dây giá rẻ, mà vẫn có chất lượng tốt, thì đừng bỏ qua chuột không dây Forter V181, vì những lý do sau đây: 1. Thiết kế tinh tế và hiện đại Chuột không dây Forter V181... (Xem thêm)
Cách chọn mua chuột không dây cho tivi sao cho đúng
Việc trang bị chuột không dây cho tivi nhà mình sẽ giúp bạn thao tác nhanh và thuận tiện hơn rất nhiều, nhất là đối với người lớn, ba mẹ. Nếu chưa biết lựa chọn loại chuột không dây nào cho phù hợp với tivi nhà mình thì hãy tham... (Xem thêm)
Cách chọn mua chuột không dây, các bạn chỉ giup mình Cách chọn mua chuột không dây với

Little MaiMai

Kinh nghiệm mua chuột không dây cho dân văn phòng - Ngoài thiết kế trang nhã, lịch sự, chuột máy tính phù hợp với dân “kẹp giấy” cần phải đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho công việc văn phòng. Với các nhân viên công sở thì gần như 8 tiếng một ngày là họ phải bám lấy...
(Xem thêm)
Em cần mua 1 bộ bàn phím và chuột không dây. Với các tiêu chí như sau mong các anh em tư vấn giúp đỡ. Em chỉ dùng để lướt web linh tinh thôi nhé. 1. Độ ổn định cao 2. Hàng hãng bảo hành dài ( ko chơi hàng nhái) 3. Giá dưới 1... (Xem thêm)

hà quốc bảo

Tôi đang dùng chuột không dây rồi, nói chung tiện thì có tiện nhưng có 1 bất cập mà góp í để nhà sản xuất sửa chữa ở những lô hàng sau: đó là nên làm 1 chỗ chứa cho đầu thu phát ngay mặt dưới bên trong chuột, vì khi không sử dụng máy tính nữa thì đảm bảo người dùng có thể nhét...
(Xem thêm)
Mình đang muốn mua một bộ chuột và bàn phím không dây để dùng cho đỡ vướng víu. Theo các bạn thì loại sản phẩm này nên chọn mua thế nào nhỉ?
Tại sao nhiều người lại lựa chọn chuột không dây HP Z3700?
Ngày nay mọi người thường ưu tiên sử dụng chuột không dây vì nó rất tiện lợi. Hãy cùng xem chuột không dây HP Z3700 có gì đặc biệt nhé! Thiết kế Với chất liệu là nhựa cao cấp cách phối màu hiện đại đen và xanh mang đến vẻ... (Xem thêm)
Có nên lựa chọn chuột không dây HP Z3700 không?
Nếu bạn muốn mua chuột không dây có thiết kế đẹp mắt tương thích cao thì hãy chọn HP Z3700 nhé. Thiết kế gọn gàng Đây là con chuột không dây có thiết kế sang trọng thời trang với cách phối màu độc đáo vàng và đen, chất... (Xem thêm)
Mình định mua một con chuột của razer vì mình nghe nói chuột gaming của hãng này thuộc hãng đỉnh. Thiết kế cảm quang các thứ đều rất ổn. Mình chỉ có thắc mắc là liệu chuột không dây với chuột có dây của razer thì chuột nào dùng ok... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

mình thấy con chuột Atheris của razer đánh giá khá tốt đó bạn, bạn xem thử con này xem.