Sản phẩm nổi bật
Cách chọn rèm cửa theo màu sơn cho phòng khách bắt mắt
Sự hòa hợp, liên kết giữa các sắc màu sẽ tạo nên một không gian đẹp hoàn hảo, tạo màu sắc riêng cho căn phòng và sự thi vị cho cuộc sống của bạn và gia đình. Để có một phòng khách hoàn mỹ, hài hòa, bạn cần kết hợp màu sắc... (Xem thêm)
Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn
Lựa chọn những mẫu rèm vải một màu hoặc những mẫu rèm cửa roman với gam màu phù hợp sẽ xua tan vẻ lạnh lẽo của mùa đông và mang đến sự ấm cúng cho căn hộ của bạn. Mùa đông sắp đến cũng là lúc những đợt gió mùa tràn về . Với khí... (Xem thêm)
Hãy chọn 4 mẫu rèm sau cho căn bếp gia đình?
Phòng bếp là nơi cả gia đình có được bữa cơm sum họp gia đình thật ngon miệng sau một ngày làm việc căng thẳng. Đối với không gian này, việc trang trí sao cho hợp lý là điều rất cần thiết. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ... (Xem thêm)
Tư vấn cách chọn mua rèm cửa phù hợp với màu sơn tường cho nhà bạn
Đồ nội thất trong nhà bạn trông rất đẹp thế nhưng chiếc rèm đó thực sự là không hợp với đồ nội thất cũng như màu sơn tường, điều đó khiến bạn lo lắng và chán nản. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách chọn rèm cửa dưới đây để... (Xem thêm)
Làm thế nào để chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường ?
Để có được một không gian hài hòa, thoải mái cho ngồi nhà, bạn nên biết cạnh chọn và phối hợp màu sắc rèm cửa với màu sơn tường sao cho hợp lý nhất. Hãy cũng vatgia.com tìm hiểu một số bí quyết lựa chọn được màu sắc rèm cửa phù... (Xem thêm)