Sản phẩm nổi bật
Bí quyết để chọn đế tản nhiệt cho laptop của bạn
Trên thị trường hiện nay có bán khá nhiều loại đế tản nhiệt cho laptop khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn đế tản nhiệt cho chiếc laptop của mình thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn dưới đây. Chọn Đế Tản... (Xem thêm)
Tư vấn cho em?

tun cua di

Tại thị trường Việt Nam có khá nhiều mẫu mã kiểu dáng chân đế để làm mát laptop. Trong đó, các sản phẩm hàng hiệu như Cooler Master, Targus có giá từ 23 USD - 69 USD và khoảng 7- 20 USD đối với hàng không nhãn mác. Các mẫu đế tản nhiệt loại tốt hầu như có thêm quạt tản nhiệt bền và thời...
(Xem thêm)
Máy tính của mình nóng quá, mình muốn mua đế tản nhiệt mà không biết chọn thế nào? Mua hãng nào? Tư vấn mình với các bạn.

thu

Các loại đế tản nhiệt tốt thường có các quạt làm mát chạy rất ổn định, êm, lượng gió đủ mạnh để giúp tản nhiệt cho laptop. Hơn nữa, thiết kế bề mặt của đế tản nhiệt cần có nhiều rãnh trên bề mặt để gió có thể dễ dàng thoát ra ngoài. Bạn nên chọn các loại đế tản nhiệt có thân đế bằng...
(Xem thêm)
Bạn đã biết những tiêu chí để chọn mua đế tản nhiệt laptop chưa?
Đế tản nhiệt là người bạn đồng hành thân thiết với laptop, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn 5 lưu ý khi chọn mua đế tản nhiệt. 1. Thiết kế Ngoài chức năng tản nhiệt cho máy tính thì nhà sản xuất còn tích... (Xem thêm)