Lai Hoang Doanh

Ngoài ra sự uy hiếp của chim với máy bay phản lực hiện đại còn thể hiện ở sự trực tiếp va đập của chúng đối với vỏ ngoài máy bay. Do máy bay phản lực tốc độ cao, sự va đập đó có khi gây ra nguy hiểm. Ví dụ, đã có lần xảy ra một sự việc kỳ quặc sau: một máy bay tiêm kích đang bay với tốc độ...
(Xem thêm)
Có ai biết không nhỉ? http://www.newstarhotelhanoi.com

jkfshrjkg

Chào bạn! Việc lông chim không thấm nước rất có ý nghĩa cho bơi lội và bay lượn, lông chim hay có thể gọi là lông của loại gia cầm đều giống nhau, chúng đều là những sợi bền chắc, nhẹ. thuận lợi cho chim hay vịt không bị chìm khi bơi. Bí ẩn của việc không thấm nước của lông dựa vào...
(Xem thêm)
Bảo dưỡng và tháo lắp bơm chìm nước thải Tsurumi thế nào cho đúng?
Tsurumi – một thương hiệu máy bơm chìm nước thải xuất xứ Nhật Bản đang là dòng bơm nước thải được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay, không chỉ bởi chất lượng và những tính năng vượt trội của sản phẩm mà nhà sản xuất còn... (Xem thêm)
Những lỗi thường gặp ở máy bơm chìm nước thải, bạn có biết?
Với những người làm về công việc xây dựng những công trình xử lý nước thải , những kỹ sư môi trường, những kỹ sư thi công những công trình lớn chắc hẳn không ai còn xa lạ gì với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là... (Xem thêm)

Nguyễn Việt Trung

Bên mình cung cấp rất nhiều loại bơm chìm nước thải giá tốt chất lượng cao. Các bạn quan tâm xem thêm tại https://maybomnuoc.online/bom-chim-nuoc-thai/
Sử dụng máy bơm chìm nước thải sao cho đúng ?
Đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ hay công cụ “máy bơm chìm nước thải” chưa? Loại máy này hoạt động như thế nào và sử dụng ra sao cho hiệu quả ? Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng máy bơm chìm cùng chúng tôi ngay dưới đây.... (Xem thêm)

Thiết bị bếp công nghiệp

Máy bơm chìm công nghiệp bàn mát 2 cánh
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có tốt không ?
Tôi muốn mua máy bơm chìm nước thải để thoát nước, nghe nói bơm chìm Tsurumi rất bền không biết có thật không ? Các bạn có thể tư vấn về dòng bơm này cho tôi được không ??

Nguyễn Đức Phát

Tsurumi của Nhật ,mà hầu hết các hàng của Nhật đều ok hết.Bạn cứ yên tâm
Cần mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi ?
Tôi muốn mua máy bơm nước cho tầng hầm khoảng 10 m3/h, cột áp 15 mét. Vậy phải mua máy bơm công suất bao nhiêu cho phù hợp. Các bạn có thể tư vấn giúp tôi được không ?
Tôi muốn mua một con bơm chìm nước thải hiệu Pentax dùng bơm hút thoát nước tầng hầm nhà ở nên mua ở đâu hàng đúng hãng, giá tốt ? Các bạn nào đã từng sử dụng hiệu này có thể chỉ giúp tôi không.
Các bạn cho mình hỏi máy bơm chìm nước biển của Wilo có dùng để bơm hút bể cá được không ạ?
Cả nhà cho mình hỏi mình muốn mua một con bơm chìm nước biển của Wilo nhưng không biết ở đâu bán giá tốt nhất, bao vận chuyển miễn phí trong TP.HCM.

Cao Tăng Nhà

Có 2 trường hợp: I/ Xe không chìm hẳn do đáy nông: mở cửa và kêu cứu II/ Xe có thể chìm hẳn vì đáy sâu: bạn không thể mở cửa (do áp suất bên ngoài rất lớn) cũng không nên đập kính (khó và có thể gây nguy hiểm ngay lúc cửa vỡ, áp lực nước sẽ làm các mảnh kính sắc như dao phi thẳng vào...
(Xem thêm)
Mình đang có nhu cầu sử dụng một con bơm chìm nước thải lưu lượng tầm 2 m3/h, cột áp hoảng 8 m. Mình thấy có con bơm Pentax model DP 60G phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng không biết có thể bơm được nước thải từ hố ga không. Bạn... (Xem thêm)
Mùi của mẹ là mùi tuyệt vời nhất?
Một trong những ước mơ điên rồ nhất của tôi tính đến thời điểm này là tái tạo lại mùi của mẹ tôi. Đựng nó trong một lọ nhỏ và lúc nào cũng đem theo bên mình… Đây là tấm hình tôi chụp tổ chim ở nhà tôi, tổ được làm trên một... (Xem thêm)
Trong Đất Nước (trích trường ca Mặt đường khát vọng), Nguyễn Khoa Điềm viết: Đất là nơi anh đến trường Nước là nơi em tắm Đất Nước là nơi ta hò hẹn Đất Nước là nơi em đánh rơi chiếc khăn trong nỗi nhớ thầm Đất là nơi... (Xem thêm)