Nơi bán đèn chiếu laser cảm ứng theo nhạc.

ghjhgj

Chào bạn! Bạn có thể tham khảo địa chỉ sau: 273/8 Phan văn khỏe F5 Q6 Tp.HCM ĐT: 0122 977 4140 - 0932 094 572

nbbnbmn

Ngày càng nhiều các máy chiếu bỏ túi nhỏ gọn (máy chiếu pico) được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ nội dung của người dùng. Tuy nhiên, chiếc máy chiếu pico Seeser của hãng ESPlus (Hàn Quốc) hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm khác dùng bóng đèn truyền...
(Xem thêm)
Gần đây, một hãng công nghệ đến từ Trung Quốc là Xiaomi vừa mới giới thiệu một chiếc máy chiếu có chất lượng điện ảnh là Mi Laser Projector với tham vọng khách hàng có thể tận hưởng những bộ phim điện ảnh ngay tại nhà. ... (Xem thêm)
Được giới thiệu có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ chiếu liên tục, Mi Laser TV được khẳng định có thể chiệu rộng tới 150inch đến khoảng cách 50cm. Sở hữu thấu kính cực ngắn nên máy rất gọn gàng, đồng thời cũng không có nhiều... (Xem thêm)
Optoma ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy chiếu sóng ngắn laser ngắn 400UST Series?
Hãng sản xuất thiết bị giáo dục nổi tiếng Optoma nay đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy chiếu mang tên 400UST Series tân tiến với công nghệ sử dụng bước sóng laser ngắn chắn chắn sẽ đáp ứng được kì vọng của cả những... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng TV kết hợp máy chiếu Xiaomi Laser 100 inch có giá 24 triệu VNĐ
Xiaomi Laser 100 inch là mẫu TV có kích thước cực khủng lên đến 100 inch, đặc biệt có thể sử dụng như máy chiếu và có mức giá rất phải chăng 24 triệu VNĐ. Bên cạnh những thành tựu đáng khen về thiết kế smartphone dạo gần đây,... (Xem thêm)
Chiếc máy chiếu laser đạt chuẩn 4K với độ sáng 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới
Hãng Epson của Nhật - nhà sản xuất lớn các thiết bị quét, in ấn, trình chiếu... mới cho ra mắt máy chiếu EB-L12000Q chất lượng 4K 3LCD với độ sáng 12.000 lumen đầu tiên cùng những giải pháp có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh... (Xem thêm)
Chiếc máy chiếu laser 4K 12000 lumen đầu tiên trêh thế giới và ứng dụng của công nghệ lasser trong thực tế
Ngày nay, máy chiếu laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, các loại máy chiếu cũng được nghiên cứu và phát triển hại đại hơn trước rất nhiều. Điển hình là Epson vừa mới cho ra mắt chiếc máy chiếu laser... (Xem thêm)
Máy chiếu Laser 12.000 lumen và  20.000 lumen Native 4K 3LCD lần đầu tiên Epson ra mắt
Dòng máy chiếu Laser 3LCD mới nhất vừa được Epson chính thức trình làng vào ngày 8/1/2019 vừa qua trong một sự kiện được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Máy chiếu Laser 12.000 lumen và 20.000 lumen Native 4K 3LCD là hai sản phẩm... (Xem thêm)
Tin đồn mới đây nhất cho thấy iPhone 8 sẽ sử dụng hệ thống đèn laser ở mặt sau để lấy nét và xác định chiều sâu ảnh. PhoneArena đã đưa tin về việc iPhone 8 sẽ lấy nét tự động nhanh, chính xác hơn nhờ có hệ thống đèn laser... (Xem thêm)
Có gì ở máy chiếu Dell Advance 4K Laser Projector?
Theo thông tin do chính nhà sản xuất thông báo, Dell Advance 4K Laser Projector là chiếc máy chiếu dành cho những người không có nhiều kinh phí nhưng muốn có 1 chiếc máy chiếu có kích thước lớn cùng chất lượng màn 4K. Dell... (Xem thêm)
Máy chiếu chuẩn laser 4K đầu tiên trên thế giới ra mắt và sắp bán tại thị trường Việt Nam
Epson L12000Q là dòng máy chiếu chuẩn 4K 3LCD 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt và sắp bán ra thì trường. Việt Nam là một trong những thị trường bán sớm nhất sản phẩm máy chiếu này. Tính năng EB-L12000Q là mẫu... (Xem thêm)
Xiaomi ra mắt chiếc máy chiếu MIJA Projector có khả năng chiếu màn hình 120inch ở 3 mét
Người dùng luôn mong đợi 1 chiếc máy chiếu có thể chiếu lên màn hình lớn với khoảng cách ngắn, và giờ đây, Xiaomi đã mang đến 1 thiết bị đáp ứng được nhu cầu này, đó là chiếc Mi Laser Projector. Thiết bị này có tên là... (Xem thêm)