vu thi lan

Trẻ em vào rạp Megastar dưới 1m30 thì giá vé là 30 000 vào ngày thường và 40 000 vào thứ 6,7 CN
Mình cùng tổng hợp những bộ phim hay vào dịp giáng sinh để tìm down về xem đi các bác ơi.

Cà Phê Sữa Chua

[b]Phim Giáng sinh hay nhất thời đại [/b] Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong cái lạnh của mùa Đông, còn gì thú vị bằng ngồi trong chăn ấm và thưởng thức những bộ phim về Giáng sinh vui nhộn nhưng cũng đầy tính nhân văn. Nhân dịp Giáng sinh, Tạp chí TH HN giới thiệu đến độc giả một số...
(Xem thêm)
Biểu đồ chiều cao -cân nặng mà WHO đưa ra nhằm giúp các bậc cha mẹ đối chiếu và theo dõi sự phát triển của trẻ từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý. Thế nhưng đang có không ít các bậc cha mẹ đang hiểu sai hoặc chưa rõ về biểu đồ này.... (Xem thêm)
Nhà trẻ gần cạnh nhà mình muốn lắp 1 cái máy chiếu cho các em nhỏ xem hoạt hình và học tiếng anh. Cô hiệu trưởng hỏi mình nên mua loại nào, mà mình thì ko rành về máy chiếu nên nhờ các bạn tư vấn nên mua loại nào để phù hợp với... (Xem thêm)

Maychieutoancau.com

Bạn hỏi cô ấy xem định mua máy tầm bao nhiêu tiền thì nó dễ hơn, chứ máy chiếu thì bây giờ phong phú lắm, rất nhiều chủng loại, bạn có thể tham khảo tại: http:www.maychieutoancau.com
Trước em có từng xem 1 bộ phim hoạt hình từng chiếu trên vtc11 em nhớ mang máng nội dung là có tầm 4-5 đứa trẻ ở 1 đội và mỗi người có một vũ khí có uy lực giêng dùng để thì đấu với những người khác. Em nhớ là 1 cậu bé rất thích... (Xem thêm)

Mochii Mochii

truyền thuyết pinball nhé
Đang cần mua 1 con lap chừng 10tr đổ lại.Ít hơn càng tốt. Yêu cầu chỉ đơn giản là xài good ứng dụng văn phòng,nghe nhạc , chat chít , trình chiếu powerpoint ..... Vẻ ngoài nhìn lịch sự trẻ trung tí . Nhờ các bro tư vấn cho 1 em... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé. Máy tính xách tay Acer - Emachine730-352G32Mn.025 Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối...
(Xem thêm)
Chào các mẹ Em vừa sinh em bé xong các mẹ ạ, trộm vía cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Đây là lần đầu sinh nở của em nên cũng chẳng có kinh nghiệm gì, cũng may là ông bà 2 bên nội ngoại cũng giúp đỡ nhiệt tình nên em cũng đỡ vất vả.... (Xem thêm)