Được nhập khẩu vào Việt Nam vào đầu năm 2017, dòng xe Ninja Plus đã nhanh chóng lấy được lòng của người tiêu dùng Việt và cực được ưa chuộng trên thị trường. Sau đây, vatgia xin đánh giá chi tiết về dòng xe này. ... (Xem thêm)
Đánh giá chi tiết xe đạp điện Honda A6 phiên bản 2018
Đầu năm 2018, hãng Honda chính thức tung vào thị trường Việt Nam dòng xe đạp điện Honda A6 bản 2018, sức hút của mẫu xe đạp điện này không thể chối cãi bởi sức hút khó cưỡng, mẫu xe đạp điện chính hãng này vừa phù hợp với mọi lứa... (Xem thêm)
toi rat thich xe dap dien Miyata size 24 mau xanh nay. nhung cho rat lau roi ma ko thay web dang cac thong tin chi tiet. xin hoi o Ha Noi co dia chi nao ban chiec Miyata size 24 mau xanh nay ko?
Xe đạp điện giant 133s tới từ hãng chế tạo Giant Momentum chuyên sản xuất và thiết kế kể từ năm 2014 với kiểu dáng mạnh mẽ và động cơ khỏe giant 133s còn được mọi người đặt tên là xe bò điên đây là một trong các sản phẩm được... (Xem thêm)
minh muon di du lich o da lat,nhung so tien k cho phep nen minh muon co di that re va lai k phi,co ban nao biet nha nghi na`o gan nhung ngon nui dep nhu trong phim do ma gia re k?a va thue xe dap o dau vay cac ban

trương anh thái

ý kiến của các bạn hay nhưng mình góp ý thêm là : _Đà Lạt không hề nhỏ mà do các bạn lười đy,chưa đy hết các phường,xả của Đà Lạt _giá thành để đy bụi ở đà lạt rất rẻ (mình là người dl gốc hiện đang ở sg và đy lên xuống rất nhìu ) +đy du lịch bụi ( đy phượt ) là = xe máy-mô...
(Xem thêm)