con ti vi samsung series 4 kết nối với VGA cứ hiện lên chữ check singal cable ở màn hình không biết là bị sao, mọi người bị lỗi này bao giờ chưa ạ, làm sao để khắc phục lỗi này ạ ?

Hung Nguyen

cách sửa như này nhé https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html
Em đã thử kết nối nhưng chỉ vào được phần boot win chứ không thể vào được windows kèm theo đó là chữ check signal cable bác nào giúp em được không. Cảm ơn PS: em nối bằng VGA em đã thử chỉnh setting các kiểu rồi nhưng tin buồn... (Xem thêm)

Vũ Bảo Khanh

Sao bạn không gọi thẳng đến số 1800.588889 mà hỏi trực tiếp theo mình TV LCD khi kết nối với PC chỉ hỗ trợ một độ phân giải và tốc độ quét nhất định, bạn đọc trong tài liệu đi theo màn hình đó xem độ phân giải là bao nhieu, tốc độ quét? chỉnh đúng như vậy là OK thôi
Tôi dùng Laptop kết nối với Tivi LCD 32'' samsung series 4 LA32A450 qua cổng VGA,hình ảnh vẫn hiện trên Tivi nhưng vẫn có dòng chữ "check signal cable". Máy Laptop của tôi là S*** Vaio BX645P màn hình 14.1'' không phải... (Xem thêm)

styles

Kiểm tra và làm theo các bước sau : - Chuẩn bị dây VGA đúng chuẩn và loại tốt (2 đầu chống nhiễu). - Thiết lập một số thông tin của TV LCD cần thiết trên laptop để laptop nhận diện TV LCD là màn hình thứ 2,3,... - Khởi động lại máy. Nếu vẫn chưa được bác liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ...
(Xem thêm)
self test G Check your PC R and signal cable monitor is working các bạn ai hiểu về lỗi này chỉ giùm mình cách giải quyết với cảm ơn các bạn nhiều à cho mình hỏi luôn máy nhà mình hay bị thiếu file không khởi động được win thì... (Xem thêm)

thuy linh

Cái lỗi trên có thể hiểu như sau: Lỗi tín hiệu ra màn hình, kiểm tra lại PC và Cable màn hình. Còn win bị thiếu file không khởi động được thì nó có 2 nguyên nhân: 1 - Ổ cứng bị lỗi nên hỏng file hệ thống của win. 2 - Bộ cài win bị lỗi.