Tôi đang có nhu cầu mua cầu thang, theo tìm hiểu tôi đựơc biết hiện nay mặt hàng cầu thang kính đang được ưa chuộng nhất. Tôi rất muốn mua sản phẩm này nhưng lại băn khoăn ko biết nên mua ở đâu, giá cả thế nào và sản phẩm nào là... (Xem thêm)

hcm.quynhpvn

Chào bạn, Công ty chúng tôi chuyên Thi công, lắp đặt kính cường lực an toàn Mobile: 0945.777.203 (Mr Tùng) Minh Long Door là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại cửa công nghệ châu âu, Đức, Mặt dựng kính, cầu thang kính , Kính cường lực với hơn 10 năm kinh...
(Xem thêm)
Mình định thiết kế cho căn nhà của mình bằng kính. Ai chỉ giùm nên thiết kế như thế nào và có thể nhờ cửa hàng nào thi công dc ko nhỉ? Giá của nó so với cầu thang gỗ hay sắt thì ntn nhỉ? Nên áp dụng loại cầu thang nào thì hợp lý... (Xem thêm)

nguyễn văn tùng

bạn nên xài cầu thang bằng gỗ căm xe thi tốt nhất. bạn hãy gọi cho tôi 0937687049 tôi tư vấn cho nha. chúc bạn thành công.
[size_5]Tôi muốn tìm cửa hàng bán trụ inox hoặc gỗ để gắn kính chịu lực vô lan can cầu thang [/size_5]

Lưu Tuyến

Nếu bạn ở khu vực Bình Dương có thể liên hệ: CÔNG TY CP KÍNH VÀNG trong khu cn Việt Sing, Thuận An, Bình Dương. Có nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, đặc biệt các sản phẩm inox tiện.
Một số kinh nghiệm khi làm cầu thang gỗ
Cầu thang là một trong những thành phần không thể thiếu để cấu thành nên kiến trúc của ngôi nhà. Bên cạnh các yêu cầu về độ vững chắc và an toàn thì tính thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng khi thiết kế cầu thang nhằm tạo điểm... (Xem thêm)
Hôm qua xem clip thấy có cầu thủ Ấn Độ ăn mừng bàn thắng bằng cách nhảy santo, rồi ngã gãy cổ chết, sợ quá các bác ạ. Em cũng hay đá bóng và có lần cũng ăn mừng theo kiểu như vậy, cũng may là tiếp đất bằng lưng chứ không phải... (Xem thêm)
Các mẹ ơi, kể là nhà em định làm cầu thang bằng đá nhưng em chẳng có tý kinh nghiệm gì về vụ đá này gì cả! Các mẹ ơi cho em hỏi: làm cầu thang bằng dads thì nên làm bằng đá gì, giá cả ra sao, địa chỉ nào làm tin cậy chỉ cho em... (Xem thêm)

Phú Phạm văn

Làm câu thang bằng đá tự nhiên (granite) có độ bền, bóng và thẩm mỹ nhất, bạn có thể tham khảo sản phậm tại web http://vutrungstone.com/, nếu có thời gian bạn qua trực tiếp sẽ có nhân viên tư vẫn và bạn sẽ chọn được màu ưng ý với ngôi nhà của bạn. Do cty mình trực tiếp phân phối nên bạn...
(Xem thêm)
Nhà em định làm cầu thang bằng đá nhưng em chẳng có tý kinh nghiệm gì về vụ đá này gì cả! Các anh ơi cho em hỏi: làm cầu thang bằng dads thì nên làm bằng đá gì, giá cả ra sao, địa chỉ nào làm tin cậy chỉ cho em với. À, cho em hỏi,... (Xem thêm)

đá tự nhiên

đá caauf thang thì không đắt lắm đâu bạn ah vì dễ làm thôi màu sắc mà không teo phông thủy thì có nhiều mẫu đẹp và giá cả khoảng từ 400k đến 700k thì là đẹp còn thợ thanh hóa họ thường báo dẻ ,khi làm họ sẽ làm qua loa rùi chạy số mét đo cũng lệch lên .nói chung tiền nào của lấy nhưng...
(Xem thêm)
Chào các mẹ! Ko biết có mẹ nào hay đi chùa vào đầu tháng hay ngày rằm ko? Em không biết cũng khấn gì cả, trước kia cũng ít đi chùa, từ ngày đi làm thì làm kinh doanh nên các chị cùng công ty rủ đi chùa đầu tháng. Lần đầu tiên... (Xem thêm)

thu

bạn cứ có tâm tới chùa là chư phật đã chứng cho bạn rồi, còn bạn có khấn đc hay k thì cũng k sao mà, bạn chỉ cần xin chư phật gia hộ cho gia đình bạn sức khỏe, việc làm ăn của bạn được xuôi chèo mát mái, đắt hàng và gặp nhiều may mắn. Nóii chung bạn thực sự muốn j thì bạn cứ thành tâm ...
(Xem thêm)