Con dell nhà tôi gần đây thấy không kết nối được wifi là biết ngay có vấn đề ở card rồi. Dự là sắp tới phải thay mới thôi cơ mà thấy mỗi shop báo một giá khác nhau ý, chẳng biết đường nào mà lần!! Không biết ở đây đã ai từng thay... (Xem thêm)

Lê Hương

Yên tâm nhé, card wifi máy dell là giá thấp nhất so với Lenovo hay HP rồi đó bạn. Còn tùy vào tình trạng card mà sẽ cho giá khác nhau nha. Nếu c ard Wifi laptop không hư m à chỉ bị lổi phần mềm hệ thống trên windows th ì b ạn chỉ mất có 140-200k, còn phải sửa m ạch thì sẽ...
(Xem thêm)
Hôm trc mình cài lại win, k lưu driver,h tìm lại driver trên trang chủ dell,đến cái driver cho wc thì mình down về,cài ra bình thường nhưng k thấy file chạy để mở wc lên, có bro nào biết nó nằm chỗ nào trong ổ C thì chỉ mình... (Xem thêm)

tun cua di

Trong máy có ổ "Recovery", sao bạn không dùng nó mà cài lại ? Nó đây nè:
Mình đang cần tìm mua antena (ăng ten) GPS cho laptop của mình. Antena phải có 2 sợi dây và antena này gắn trên màn hình LCD chứ ko phải gắn ở cổng USB. ai có thì cho mình xin cái thông tin để mình liên lạc mua nghen. Mình xài cho... (Xem thêm)

Phạm Đình Mạnh

im hơi lặng tiếng thật.
cho hỏi pin laptop dell inprison 3520 có giá bao nhiêu vậy? giá tiền card wifi cho laptop dell insprison? vatgia.com có bán 2 linh kiện đó không? pin và ccho hỏi pin laptop dell inprison 3520 có giá bao nhiêu vậy? giá tiền... (Xem thêm)

Nguyễn Đăng Thắng

Chào bạn ! bạn ở Hà nội liên hệ Thắng nhé : 01696907568 . hoặc qua cửa hàng mình số 14 nhà CT9 Định Công mình thay cho . Bạn ngồi xem làm lấy ngay .
Em muốn mua laptop hãng dell chủ yếu là máy mạnh chạy mượt chơi game khủng thời gian sử dụng pin lâu Core i7 hệ điều hành Win7 ~ Win8 Tốc độ CPU : 2.00 GHz ~ Ram: 6~ 8Gb Card đồ họa khủng Dung lượng đĩa cứngHDD: 750GB ~... (Xem thêm)

LAPTOPNEW.vn

bạn xem em này nhé , cấu hình tốt trong tầm giá http://laptopnew.vn/Dell-XPS-15-73638G32S750G2?filter_name=xps%2015 Máy tính xách tay - Laptop Model Dell XPS 15 - 73638G32S750G2 (Aluminum) CPU Intel(R) core i7-3632QM (2.2GHz upto 3.2GHz, 8Thread, 6M...
(Xem thêm)
Mình có vấn đề này cần anh em giúp đỡ: hiện tại mình đang dùng Dell Vostro 1200 đã cài đặt đầy đủ card wifi và bluetooth,hệ thống yêu cầu cài thêm wireless swith mình cũng đã cài nhưng không thể nào khởi động wifi và bluetooth... (Xem thêm)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau: Có các nguyên nhân sau có thể xảy ra. - Driver chưa cài chuổn, cài thiếu. - Bạn chưa cài Hotkey với việc dùng nhấn Phím Fn + phím nóng nào đó. - Bạn kiểm tra lại Card đó còn hoạt động hay...
(Xem thêm)
Không như các hãng khác, dell tự sản xuất card wireless riêng nên wifi laptop dell khá yếu. Các bạn cho mình hỏi,Mình đang dùng laptop của dell muốn đổi cạc wireless của dell bằng wireless của intel đc ko?... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Theo mình đánh giá giữa card DELL 1395 abg và card inter 4965 agn . cùng 1 vị trí của laptop và ap ( ap chuẩn G). thì khả băng bắt sóng card inter 4965 AGN mạnh hơn (card inter 4965 AGN dùng 3 dây anten) trong khi card dell 1395 dùng 2 sợi anten
Lúc trước xài 9.04 vẫn nhận ra driver đàng hoàng mới cài mới lại thanh 9.10 thì không nhận ra nữa nên mình không thể lướt web được ai biết cách khắc phục chỉ mình với mình dùng laptop dell 1535

thuy linh

Chào bạn, Bản 9.10 đúng là có vấn đề với Wireless Broadcom thật. Bạn search cụm này trên Google để giải quyết vấn đề nhé: "802.11 Linux STA driver" (download driver chạy là OK thôi) Chúc bạn thành công.
Tình hình là như thế này mình đang xài DELL IN1420, mình cấm dây mạng vào thì mạng rất chậm vào web rất rất chậm thậm chí vào YH còn không được.Nhưng mình cấm dây mạng đó vào router wifi thì máy mình nhận wifi và chạy vù... (Xem thêm)

nbbnbmn

Bạn nên vào trang hổ trợ support của dell để update driver card NIC tai đây chọn windows bạn đang sử dụng, good luck
Hiện nhà thằng bạn mình có 1 cái modem LinkSys Wriless G. Mình có laptop Dell Vostro 1000. Ko hiểu sao đi các chỗ khác thì chỉ việc mở máy lên là có thể kết nối wifi rất nhanh. Còn qua nhà nó thì gặp trục trặc là ko kết nối đc... (Xem thêm)

thuy linh

Trường hợp trên là do bạn chưa Config cái ESSID của Access Point. Trong phần cấu hình Wireless của LinkSys có chức năng tắt thông tin này, bạn có thể vào và chọn hiển thị tên là Ok. Chúc bạn thành công!