Sản phẩm nổi bật
Mấy phòng nhà mình đều dùng đệm cao su Kymdan nhưng gối thì chưa dùng bao giờ, bạn nào đã dùng gối đó rồi cho xin ít thông tin. Nếu k dùng loại gối này thì dùng loại ruột gối và ruột chăn của hãng nào tốt? giá cả?

smile1

Tui thấy ko đắt lắm vì gối này xài hòai luôn, ko bị xẹp như mấy gối kia. Chỉ có 1 cái là cặp gối của tui hơi nhỏ hơn gối bình thường nên hơi khó đặt ra nệm, toàn phải đặt theo kích thước riêng thôi.
Hiện nay trên thị trường có 3 dòng nệm cao su rất được ưu chuộng là Kymdan, Liên Á, Vạn Thành. Xin cho ý kiến là loại nệm nào phù hợp nhấ để mua: chất lượng, giá cả, bảo hanh,...

Trần Văn Lâm check gia

Mỗi loại có thế mạnh và đặt điểm riêng, nhung ca 3 đều tốt.
Có nên mua đệm cao su Kymdan không?
Với chất lượng vượt trội đệm Kymdan đã trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng. Để có thể sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng cách cũng như tránh được tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường. Nếu... (Xem thêm)
Qua nhiều thông tin tôi được biết đệm KYMDAN có khả năng "kháng cháy". Hiện tôi đang sử dụng đệm KYMDAN và được biết đệm KYMDAN được làm từ 100% cao su thiên nhiên, là một chất rất dễ cháy. Xin Công ty vui lòng giải... (Xem thêm)

tun cua di

Trước tiên, xin nói rõ hơn là đệm KYMDAN có khả năng kháng cháy tức là đề kháng lại sự cháy, làm chậm sự cháy, không thuận lợi để duy trì và gia tăng sự cháy chứ không phải là không cháy. Khả năng kháng cháy của đệm KYMDAN thể hiện qua việc đệm không bắt lửa thuốc lá đang cháy; khi tiếp...
(Xem thêm)
Review gối cao su loại nào tốt nhất hiện nay
Các sản phẩm làm từ cao su luôn sở hữu độ đàn hồi lý tưởng và mang đến cho người dùng những cảm nhận êm ái nhất. Hãy cùng mình review những thương hiệu gối cao su tốt nhất hiện nay. Gối cao su thiên nhiên Kymdan Kymdan là... (Xem thêm)