Sản phẩm nổi bật
Siêu phẩm cào cào Husqvarna FC 450 Rockstar hút hồn dân chơi!
Trong làng xe moto thế giới, đã là dân chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn không thể nào không biết Husqvarna FC 450 Rockstar. Mặc dù không sản xuất ô tô hay xe máy và các phụ tùng đi kèm nhưng hãng này lại nổi tiếng bởi đưa hình ảnh... (Xem thêm)
Máy cưa xích Husqvarna chất lượng số 1 không thể bỏ qua
Máy cưa xích Husqvarna đa năng, tạo hiệu suất cao với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng máy cưa xích khác đang là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng Vậy, máy cưa xích Husqvarna có tốt không? Husqvarna là... (Xem thêm)
3 xe mini-motocross của Husqvarna dành cho các tay đua trẻ vừa ra mắt
Husqvarna đã cho trình làng 3 chiếc xe cào cào mini-Motocross gồm TC50, TC65 và TC85. Với những công nghệ mới nhất cùng các đặc điểm cao cấp khác, đây chính là những sản phẩm tuyệt vời để lựa chọn đối với những tay đua nhỏ tuổi! ... (Xem thêm)
Husqvarna ra mắt mini-motocross hai thì 2019 cho tay đua trẻ tuổi
Husky mới đây đã giới thiệu những chiếc mini-Motocross TC50, TC65 và TC85, kết hợp công nghệ mới với các thành phần cao cấp, hứa hẹn sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho những “tay đua trẻ tuổi”. HUSQVARNA TC 50 ... (Xem thêm)
Cùng chiêm ngưỡng 2018 Husqvarna Vitpilen 701
Husqvarna Vitpilen 701 phiên bản 2018 với những thiết kế đặc biệt sẽ chính thức được ra mắt vào tháng sau. Vitpilen 701 mang đậm phong cách thiết kế đường phố với trọng lượng trung bình khoảng 157 kg, chiều cao yên ngồi... (Xem thêm)