EOS R - mẫu máy ảnh Full-frame của Canon không gương lật
Ngày 05/09 vừa qua, hãng Canon đã chính thức ra mắt EOS R - mẫu máy ảnh không gương lật mới nhất thuộc gia đình EOS, trang bị chip DIGIC 8 mới nhất và tốc độ lấy nét kinh ngạc là 0.05 giây. Canon EOS R là chiếc máy ảnh... (Xem thêm)
Mở hộp máy ảnh không gương lật Canon EOS M6: nhỏ, nhẹ, phù hợp nhiều đối tượng người dùng?
Thời đại công nghệ gắn liền với tiện nghi, các dòng máy ảnh nhỏ gọn đã lên ngôi thay thế cho các dòng máy ảnh truyền thống, và không ngoại lệ Canon cũng phải đi theo dòng chuyển này đồng nghĩa với việc tiếp tục cho ra đời các sản... (Xem thêm)
Trong thời gian đây, Canon đã nhanh chóng và rất kịp thời cho ra đời dòng Máy ảnh không gương lật EOS M Series với sản phẩm chủ lực của xu thế này là EOS M3 đáp ứng nhu cầu về tính năng và thẩm mỹ cho thị hiếu cũng như xúc giác... (Xem thêm)
Canon EOS M6 là phiên bản mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật
Canon EOS M6 là chiếc sản phẩm máy ảnh không gương lật thay thế cho M3 và M5. Đây thực sự là 1 bề ngoài pha trộn của compact và DSLR đủ để bạn xách tay nhét vào túi áo. Nhưng vẫn đủ mạnh mẽ và cảm giác cầm chắc tay nhờ bán cầm... (Xem thêm)
Canon EOS M5 - thế hệ camera lai không gương lật đầu tiên của Canon
Với mức giá đưa ra từ phía nhà sản xuất (1100 USD – 24,4 triệu VND) đi kèm ống kính kit EF-M 15-45mm f3.5-6.3 IS STM, Canon EOS M5 được đánh giá nhỉnh hơn so với một số đối thủ cùng phân khúc giá như EOS 750D, EOS 760D. Sản... (Xem thêm)
Canon EOS M50 - mẫu máy ảnh không gương lật phổ thông giá 780 USD
Vừa qua, Canon đã cho ra mắt EOS M50, chiếc máy ảnh ML tầm trung đầu tiên của Canon có khả năng quay phim 4k ở tốc độ 24fps và cũng là máy ảnh đầu tiên của hãng có thể tự động gửi mỗi tấm hình sau khi chụp tới smartphone qua kết... (Xem thêm)
Canon ra mắt máy ảnh không gương lật EOS 2000D DSLR và EOS M50
Vừa đây, Canon đã cho ra mắt 2 mẫu máy ảnh dành riêng cho đối tượng khách hàng là những người bắt đầu bước vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp: EOS 2000D DSLR và EOS M50. Được nâng cấp từ EOS 1300D, chiếc máy ảnh EOS 2000D DSLR... (Xem thêm)
Canon ra máy ảnh không gương lật mới M50 gọn nhẹ và có khả năng quay video 4K?
Cuối cùng vào tháng 4 này Canon sẽ ra mắt sản phẩm được trang bị khả năng quay video 4K mang tên M50 - mẫu máy ảnh không gương lật, được tối ưu tốt hơn, nhất là khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu của Canon . Được... (Xem thêm)
Khám phá mẫu máy ảnh không gương lật Canon M50
Mới đây hãng điện tử đến từ thương hiệu Nhật Bản đã giới thiệu mẫu máy ảnh Canon M50 không gương mới nhất hiện nay. Bài viết dưới đây vatgia cùng bạn đọc khám phá về thiết bị này nhé! Canon M50 là mẫu máy ảnh không gương mới... (Xem thêm)
TIn đồn về việc Canon sẽ sớm cho ra mắt máy ảnh không gương lật có cảm biến 35mm vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Ngoài việc lộ tin Canon đăng ký ống kính có ngàm dành riêng do dòng máy... (Xem thêm)
Canon EOS R: Máy ảnh không gương lật của Canon
Sản phẩm có tên là Canon EOS R, và sẽ sử dụng một loại ngàm mới có tên gọi EOS R. Trang bị trên máy ảnh Canon EOS R Sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng với chiếc máy DSLR cao cấp là Canon 5D mark IV. Máy sở... (Xem thêm)
EOS R – Cú nổ đầu tiên cho dòng máy ảnh không gương lật Full-frame của Canon
Chỉ hai tuần sau sự ra mắt Z6 và Z7 của Nikon, Canon cũng đã có động thái của riêng mình khi lần đầu tiên cho ra mắt dòng máy ảnh không gương lật full-frame của mình – EOS R. Thiết kế phần cứng EOS R sử dụng ngàm gắn... (Xem thêm)
Canon EOS R – máy ảnh không gương lật đầu tiên của Canon có gì?
Năm 2013, xu hướng nhiếp ảnh với máy ảnh không gương lật (mirrorless) nổi lên với cuộc đấu của nhưng kẻ mạnh mà đứng đầu là Sony với bộ đôi a7 và a7R. Sự vắng bóng của Canon – đối thủ trực tiếp của Sony khiến nhiều người... (Xem thêm)
Đối với các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh nhưng lại chưa hiểu rõ về các máy chuyên dụng thì máy ảnh không gương lật là sự lựa chọn số một. Canon EOS M3, M10…là các dòng máy không gương lật nổi bât nhất trong thị trường hiện... (Xem thêm)