Sản phẩm nổi bật
5 cách trang trí Sofa cho phòng khách gia đình
Ghế sofa đã và đang dần trở thành vật dụng quen thuộc và phổ biến trong các phòng khách của các gia đình Việt nhằm giúp không cho không gian thêm hiện đại, trẻ trung hay đẳng cấp, sang trọng với phong cách châu Âu. Một bộ ghế... (Xem thêm)
Lựa chọn cách trang trí sofa da đẹp nhất
Nhiều người thường lầm tưởng rằng chỉ cần mua một bộ sofa đẹp, chất liệu ổn là đã xong việc trang trí cho phòng khách. Tuy nhiên, sofa dù đẹp cũng cần có những vật dụng trang trí đi kèm để có thể nối bật và khiến cho căn phòng của... (Xem thêm)

dua

Nếu phòng khách nhà bạn dùng bàn ghế ngồi có mẫu sẫm, ghế ngồi không cao quá 0,5m : Khi trang trí phòng khách bạn nên chọn chọn loại bình hoa thấp và khi cắm hoa bạn không nên cắm quá cao. Nên chọn các loại hoa có màu sáng trắng, hồng để làm nổi bật lên bình cắm hoa của mình. Nếu phòng...
(Xem thêm)
Cách trang trí gối ôm cho sofa
Biết cách kết hợp màu sắc sofa với gối ôm sắc màu sẽ giúp cho sofa phòng khách gia đình bạn sinh động hơn, bắt mắt hơn. Thế nên, đừng bỏ qua gối ôm khi trang trí sofa nhé! Gối ôm sofa không chỉ là vật trang trí trên sofa. Biết... (Xem thêm)
Tivi OLED Panasonic và cách bày trí đón tết cho phòng khách thêm sang trọng
Đỗi với mỗi gian nhà, phòng khách được xem là nơi thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Trang trí phòng khách sao cho thật bắt mắt và gọn gàng là điều cực kì cần thiết. Dưới đây là một vài ý tưởng trình bày gian phòng khách cùng chiếc... (Xem thêm)