Sản phẩm nổi bật
Bạn có biết cách dùng nước hoa hồng?
Xin chào các bạn, nước hoa hồng là một trong những loại mỹ phẩm có tác dụng chăm sóc da mặt cho mọi người. Nhưng cách dùng như thế nào? Những công dụng mà nước hoa hồng mang lại? Thực sự ít người dùng sản phẩm nước hoa hồng nhưng... (Xem thêm)

màu xanh

Chào bạn! Da có sáng đẹp hay không phụ thuộc vào sự cân bằng giữa nước và dầu, trong đó lượng nước là điểm then chốt vô cùng quan trọng. Làn da phải chứa 10- 15% nước mới có độ sáng bóng. Sau khi rửa mặt xong, nhân tố giữ ẩm trên da cũng dần mất đi, vì vậy bạn cần phải tận dụng nước...
(Xem thêm)
Bạn đã sử dụng nước hoa hồng đúng cách chưa?
Có lẽ ngày nay, nước hoa hồng hay còn có tên gọi khác là toner không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Sản phẩm được sử dụng nhiều với mục đích giúp làm sạch da và cấp ẩm cũng như các dưỡng chất cho da. Tuy nhiên nếu lạm... (Xem thêm)
Các cách sử dụng nước hoa hồng hiệu quả và tiết kiệm
Nước hoa hồng là sản phẩm vô cùng cần thiết với chu trình chăm sóc da hàng ngày. Mọi người thường lầm tưởng nước hoa hồng không cần thiết và bỏ qua sản phẩm này. Tuy nhiên, nước hoa hồng lại mang đến cho bạn một làn da ẩm mướt và... (Xem thêm)
cac chi cho em cong thuc tron nuoc hoa hong va nuoc cot tranh duoc ko,cu the la dung bao nhieu lan 1 tuan ,cach tron dung may giot hoac may thia cafe....em xin cam on.

Ve dep

Chị đang dùng theo hướng dẫn của người bán là lấy 1/4 quả chanh vắt lẫy nước trộn với nước hoa hồng tinh khiết tỷ lệ 50/50 thoa lêm mặt, làm như vậy 5-6 lần/tuần, để 20' sau đó rửa mặt sạch lại bôi nước hoa hồng tinh khiết lêm mặt nhưng không rửa mặt lại. Chị dùng được hơn 2 tuần rồi,...
(Xem thêm)