Tôi đánh câu chữ thông thường hay bị mắc các lỗi như chữ c và d bình thường lại nhảy thành chữ in như c thành C, chữ d thành Đ. ví dụ: chúng cháu chào chú dũng thì lỗi sẽ xuất hiện là: chúng cháu Chào Chú Đũng. Xin chỉ giùm cách... (Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Cái này là do thiết lập sẵn trong Word như vậy, để cho tiện việc sử dụng đấy bạn ah. Bạn chỉ cần Repair lại Word thì tự động việc này sẽ không còn lặp lại nữa.
Máy in Hp 2015 khi in các văn bản word thì bình thường, còn khi in các slide trong powerpoint thì không in được văn bản có chèn bullet ở đầu dòng và ngày tháng năm ở footer thì ra các ký tự #, !..., nếu bỏ bullet thì in bình... (Xem thêm)

Nguyen Thi Trang

Chào bạn, theo mình lỗi này là do driver của máy in thôi. Bạn đã cài driver đúng với hệ điều hành và model của máy in chưa. Nếu không tìm thấy driver tương thích bạn có thể post model máy in và hệ điều hành bạn đang dùng lên đây để mọi người cùng chia sẻ. Chúc vui!

Hoàng Lan Hương

Tình trạng lỗi bàn phím: • Khi sử dụng bàn phím xảy ra lỗi như sau: - Khi bạn gõ trên bàn phím các lệnh: Shift + 3 thì ra £ mà đúng ra là dấu # - Khi bạn gõ trên bàn phím các lệnh: Shift + 2 thì ra ” mà đúng ra là dấu @ - Thêm nữa khi gõ vào các khu...
(Xem thêm)

thuy linh

Cách này chỉ áp dụng cho những quán NET có sử dụng phần mềm quản lí có chức năng khống chế ứng dụng, mình đang dùng CSM có chức năng này. Đầu tiên các bạn tải phần mềm TeraCopy cài vào các máy trạm. Bước tiếp theo chỉ cần vào máy chủ phần khống chế ứng dụng thêm vào TeraCopy.exe thế là...
(Xem thêm)